ข่าวโซเชียล

พลังใจของพ่อ! เด็กน้อย 4 ขวบ ช่วยพ่อถอดถุงเท้า-นวดเท้า หลังเห็นพ่อเหนื่อยจนนั่งหลับ

โดย passamon_a

12 ก.พ. 2567

267 views

มีคลิปน่ารักของ น้องพายุ เด็กน้อยวัย 4 ขวบ ที่เห็นคุณพ่อเหนื่อยจนนั่งหลับ น้องพายุเลยช่วยคุณพ่อถอดถุงเท้า และนวดเท้าให้คุณพ่อ


โดยคลิปดังกล่าวโพสต์โดยผู้ใช้ TikTok @mannormal4 คุณพ่อซึ่งเหนื่อยจากการไปออกกำลังกายมา ก็มานั่งพักบนโซฟาและผลอยหลับไป น้องพายุเห็นคุณพ่อเหนื่อยก็เลยมาช่วยถอดถุงเท้าให้คุณพ่อ แล้ววิ่งเอาถุงเท้าไปเก็บ ก่อนจะมานั่งนวดเท้าให้คุณพ่อ ทำเอาคุณพ่อซึ้งจนต้องเอื้อมมือไปลูบหัวน้องพายุด้วยความเอ็นดู


ไม่เพียงแค่น้องพายุเท่านั้น ยังมีพี่ชายของน้องพายุ ที่ช่วยพ่อเก็บข้าวของทำความสะอาดบ้าน และช่วยพ่อดูแลน้อง


คุณพ่อพล บอกว่า วันนั้นน้องเข้ามาถอดถุงเท้าให้พ่อเอง พ่อซึ่งกำลังหลับอยู่ก็รู้สึกตัวตื่น เห็นลูกถอดถุงเท้าให้ แล้วยังไปเอากระดาษทิชชู่ชุบน้ำมาทำความสะอาดเท้าให้พ่อ พ่อจึงบอกว่าพอแล้วลูก แต่น้องพายุบอกว่า หนูเต็มใจทำ เพราะหนูรักพ่อ


คุณพ่อยังบอกว่า น้องทำแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ โดยที่คุณพ่อไม่ได้ร้องขอ เวลาพ่ออาบน้ำเสร็จ น้องพายุก็จะชอบเอาผ้าเช็ดตัวมาเช็ดหลังให้บ้าง หรือโรยแป้งที่หลังให้พ่อ ซึ่งคุณพ่อบอกว่า น้องพายุกับพี่ชาย ทำให้คุณพ่อมีกำลังใจ มีพลังใจมาก ๆ เพราะคุณพ่อเลี้ยงลูกคนเดียวและทำงานด้วย ก็มีเหนื่อย มีท้อบ้าง แต่พอได้พลังใจจากลูก ๆ ทำให้พ่อมีกำลังใจ และตั้งใจสอนลูกให้เป็นคนดี ไม่เป็นภาระของสังคม ซึ่งตนก็ขอฝากขอบคุณชาวเน็ต ที่เข้ามาชื่นชมน้องพายุกับพี่ชาย ที่เป็นเด็กดี ทำให้คุณพ่อถึงกับปลื้มใจมาก ๆ


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/C_13E-hOxBM

คุณอาจสนใจ