ข่าวโซเชียล

เปิดกล่อง งงกันหมด! สั่งข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาร้านประจำ แต่หนังไก่หายไป ร้านขอโทษแจง "หนังน่าจะหด"

โดย petchpawee_k

15 ส.ค. 2566

1.4K views

วานนี้ (วันที่ 14 ส.ค.) กลายเป็นกระแสไวรัลในโซเชียลมีเดียเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ตั้งคำถามเกี่ยวกับการสั่งอาหารที่ครั้งนี้มีความผิดแปลกไปจากเดิม โดยเธอสั่งข้าวไก่กรอบ 2 กล่อง แต่ครั้งนี้หนังไก่กลับหายไปทั้ง 2 กล่องเลย


ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ลงในกลุ่ม “พวกเราคือผู้บริโภค” ระบุข้อความว่า “รบกวนสอบถามค่ะสั่งข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา แบรนด์นึงมา แต่ เหมือนหนังไก่โดนดึงออกไปค่ะ ไม่ทราบว่าคนอื่นเป็นเหมือนเรามั้ยคะ”


จากนั้นได้มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก  เช่น “ส่วนที่อร่อยที่สุดหายไป” , “ไก่กรอบสูตรคลีน”, “น่าจะไหม้ค่ะเลยตัดออก เหมือนรอยตัดมากกว่าดึง แต่ก็ไม่ควรแหละ” , “เราเป็นพยานอีกเสียงค่ะ ว่าหนังไก่ไม่มีมาตั้งแต่แรกจริง ๆ คนเปิดกล่อง งง คนกินงงกันหมดค่ะ”


นอกจากนี้ ทางเพจสรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้สอบถามผู้ช่วยผู้จัดการร้านไก่ดังกล่าว ได้คำตอบว่า วันที่เกิดเหตุลูกค้าได้โทรมาสอบถามเกี่ยวกับเรื่องหนังไก่ที่หายแล้ว ซึ่งทางร้านก็ได้ขอโทษทางลูกค้าไปแล้ว ลูกค้าก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร แค่สอบถามว่า หนังไก่หายไปไหน ตนจึงตอบลูกค้าไปว่า หนังไก่อาจจะหด หนังไก่ไม่น่าหลุด ลูกค้าก็เข้าใจ เพราะเป็นลูกค้าประจำรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qfeJeoo-m2w

คุณอาจสนใจ