ข่าวโซเชียล

หญิงไม่ขับเก๋งยังไม่ชิน ถอยหลังพุ่งชนจักรยานยนต์ใต้หอพักพัง

โดย jeeraphat_d

3 ส.ค. 2566

251 views

วันที่ 2 ก.ค.66 สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ในหอพัก และชนกำแพงบ้าน บริเวณหอพักแห่งหนึ่ง จึงรุดออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณลานจอดรถ ของหอพัก 2 ชั้น พบรถจักรยานยนต์ 6 คันถูกเฉี่ยวชนพังเสียหาย ด้านหน้าหอพักพบรถเก๋ง โตโยต้าสีเทา ชนอัดติดกับกำแพงข้านพังเสียหาย พบผู้ขับขี่เป็นหญิงอายุประมาณ 50-60 ปี ตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ พบเพียงความเสียหายของรถจักยานยนต์และสิ่งของที่วางหน้าห้องพักบริเวณชั้น 1 และกำแพงของบ้านเรือนประชาชน


สอบถามหญิง คนขับเก๋งเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาเยี่ยมลูกที่หอพักที่เกิดเหตุ ระหว่างที่ถอยรถขึ้นเนินทางเข้าหอพัก รถได้เกิดเสียหลักถอยพุ่งชนรถจักรยานยนต์ หลังจากนั้นตนพยายามจะเดินหน้าออกไป แต่รถเกิดพุ่งไปชนกำแพงบ้าน ที่อยู่ด้านหน้าหอพักจนพังเสียหาย ซี่งปกติตนไม่เคยขับรถคันนี้มาก่อน เพราะที่บ้านจะมีรถหลายคัน ตนจึงไม่คุ้นชินในการขับขี่ในซอยแคบๆ จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ยังเคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บภาพหลักฐานลงบันทึกประจำวัน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ