ข่าวโซเชียล

"ใบเตย" โพสต์เศร้า คนในครอบครวประสบอุบัติเหตุ บอกจะเข้มแข็ง สู้ให้ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้า

โดย paranee_s

5 พ.ค. 2566

4.6K views

คดี Forex-3D ของสาว “ใบเตย สุธีวัน” เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข่าวเศร้า แฟนของน้องสาวประสบอุบัติเหตุรุนแรง ซึ่งยังไม่ได้สติ บอกเหมือนสายฟ้าฟาด เป็นข่าวร้ายกลับเข้ามาในชีวิตอีกรอบ แต่เธอจะเข้มแข็ง และต่อสู้เพื่อให้ครอบครัวได้อยู่ด้วยกัน


โดยศิลปินสาว “ใบเตย” ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุ ในวันที่ชีวิตทุกอย่างถาโถมเข้ามา จนบางครั้งไม่รู้เลยว่า จะมีสติรับทุกอย่างที่เข้ามาได้แค่ไหน วันนี้เป็นวันที่แย่ที่สุดอีก 1วันในชีวิต ที่ต้องมาเห็นคนในครอบครัวของเราใจสลายแบบไม่รู้จะมีชีวิตอยู่ต่อไปยังไง


ก่อนหน้านี้ได้คุยกันว่าถ้าเกิดอะไรขึ้นกับพี่แมนพี่เตย พี่ภูมิ-น้องลุกซ์จะมาช่วยกันพยุงครอบครัว ดูแลครอบครัวให้ผ่านเรื่องราวร้าย ๆ ในชีวิตปัจจุบันตอนนี้ไปให้ได้ แต่วันนี้เหมือนสายฟ้าฟาด ข่าวร้ายในชีวิตกลับมาอีกรอบ ที่ได้รู้ว่าเสาหลักของครอบครัวอีกคนได้เกิดอุบัติเหตุแบบไม่คาดคิด บอกได้เลยว่าแม่ใบทำใจแทบไม่ได้เลย สงสารน้องลุกซ์แบบจับหัวใจ รู้ว่าน้องจะต้องเจ็บปวดรวดร้าวแค่ไหนกับสิ่งที่ต้องเผชิญ


แต่ในฐานะคนเป็นพี่ที่ชีวิตต้องสู้แบบปางตายมาทุกด่าน ทุกบททดสอบที่เข้ามาในชีวิต ก็จะบอกลุกซ์ว่าพี่สาวคนนี้จะเข้มแข็งให้ได้มากที่สุด จะทำทุกอย่างจะสู้ทุกทางเพื่อให้ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าและมาช่วยกันดูแลพี่ภูมิให้อาการดีขึ้นและมีความหวังที่สวยงามกลับมาในชีวิตอีกครั้ง


ใครที่เป็น Fc ช่องยูทูบของเราจะรู้ดีว่า พี่ภูมิเป็นคนดีแค่ไหน วันนี้แม่ใบจะหาทางรักษาพี่ภูมิให้กลับมาเป็นปกติ เพื่อความสุขของน้องลุกซ์ให้ได้ พี่สาวคนนี้จะสู้เพื่อน้อง เหมือนอย่างที่น้องสู้เพื่อพี่เตย และเข้มแข็งเพื่อพี่เตยมาตลอด ครอบครัวเราจะจับมือผ่านช่วงเวลาเลวร้ายนี้ไปด้วยกันให้ได้


ตอนนี้ได้แต่สวดภาวนาให้พี่ภูมิฟื้นและรู้สึกตัวได้ดีขึ้นในทุกๆ วัน ฝาก Fc ของแม่ใบทุกคนที่ได้อ่านข้อความตรงนี้ ใครมีหมอหรือทีมแพทย์หรือแนะนำโรงบาลดี ๆ ที่รักษาอาการทางสมองได้เก่งที่สุด inbox แชร์ประสบการณ์มานะคะ การได้อ่านเรื่องราวของทุกคน คงทำให้แม่ใบกับน้องลุกซ์มีความหวังในชีวิตขึ้นมามาก ๆ


ท้ายสุดขอบคุณทุก ๆ กำลังใจและทุกคนที่มาอยู่ข้างๆ กอดคอร้องไห้ด้วยกันกับแม่ไม่ว่าจะกี่ดรามาเรื่องราวในชีวิต ขอบคุณที่ไม่ไปไหน ยังรักยังเชื่อมั่น เชื่อใจ สงสารเห็นใจ ในชีวิตของความเป็น ใบเตย Rsiam มามากมาย ปีนี้คงเป็นอีกปีและบททดสอบของชีวิตว่าแม่จะอดทนและผ่านเรื่องราวเลวร้ายที่สุดไปได้ สุดท้ายความเชื่อ ในฐานะของคนเป็นแม่ จะสู้ทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่กับลูกค่ะ เวทย์มนต์คือทุกอย่างคือหัวใจสำคัญของครอบครัวเราจริง ๆ ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้น้องลุกซ์ด้วยนะคะ ตอนนี้กำลังใจสำคัญกับครอบครัวของเรามาก ๆ จริง ๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ