ข่าวโซเชียล

ช่วงเลือกตั้งต้องระวัง! กระบะไม่ผูกป้ายหาเสียง ลอยปลิวเฉียด จยย.ขับตามหลัง โชคดีไร้เจ็บ

โดย nattachat_c

7 มี.ค. 2566

16 views

วานนี้ (6 มี.ค. 66) เพจ Jakalin Lohitanon เผยแพร่ข้อความเตือนภัย ใครที่ขับรถตามหลังรถป้ายหาเสียงระมัดระวังด้วย พร้อมคลิปวิดีโอ ขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังป้ายหาเสียงของว่าที่ผู้สมัครรายหนึ่ง แต่จู่ๆ ป้ายที่บรรทุกอยู่หลังรถก็ปลิวมาเฉียดรถจักรยานยนต์ของผู้โพสต์ และรถจักรยานยนต์ใกล้เคียง โดยเหตุเกิดบริเวณหน้าถนนบายพาส มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม เมื่อเย็นวันที่ 5 มี.ค. 2566


ต่อมา ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปที่เจ้าของโพสต์ คือนายจักรรินทร์ โลหิตานนท์ เจ้าพนักงานราชฑัณฑ์ เรือนจำกลางสมุทรสงคราม เล่าเหตุการณ์ระทึกครั้งนี้ว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถจักรยานยนต์ไปเข้าเวร มาถึงที่เกิดเหตุตนเห็นรถบรรทุกป้ายหาเสียงขับอยู่ข้างหน้า ทำให้ตนนึกถึงข่าว เมื่อ 2 วันก่อน ตนเคยดูข่าวเกี่ยวกับแผ่นยิบซั่มปลิวใส่รถที่ขับตามมาข้างหลัง ตนจึงใช้ความระมัดระวัง และพยายามจะเร่งเครื่องแซง


จังหวะนั้น รถบรรทุกป้ายคันดังกล่าวก็เร่งเครื่อง ทำให้ป้ายหาเสียงขนาดใหญ่ปลิวออกมา 2 แผ่น เฉียดรถจักรยานยนต์ของตน และรถจักรยานยนต์ที่ขับตามกันมา แต่รอดหวุดหวิด จึงรู้สึกกลัวและไม่ปลอดภัย ไม่คิดว่าจะเจอกับตนเองครั้งนี้


จึงนำคลิปดังกล่าว โพสต์ลงในโลกออนไลน์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนระมัดระวังในการขับขี่ และขอฝากผู้ประกอบการที่บรรทุกป้ายต่างๆ ขอให้ผูกมัดให้แน่น เพื่อป้องกันให้ปลิวใส่คนที่ขับตามมาข้างหลัง โชคดีครั้งนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต


อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวไม่ได้บอกว่าป้ายหาเสียงป้ายนี้เป็นของผู้สมัครพรรคการเมืองใด

------------

รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MOX96mN59fU

คุณอาจสนใจ

Related News