ข่าวโซเชียล

แฟนสาว 'ตำรวจน้ำดี' ถูกเก๋งเบียดชนราวสะพานดับ โพสต์ภาพคู่สุดท้าย ขอให้พี่ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์

โดย nattachat_c

24 ก.พ. 2566

24 views

จากกรณี เก๋งตั้งใจเบียดชน จยย.ตำรวจทางหลวง จนฟาดราวสะพานเสียชีวิต แล้วคนขับเก๋งทิ้งรถวิ่งหลบหนี ในรถพบขวดเบียร์-กลิ่นคลุ้ง ซึ่งล่าสุดมอบตัวแล้ว พร้อมอ้างว่า ในขณะเกิดเหตุ ในรถมีขวดเบียร์-บุหรี่ไฟฟ้า เกรงว่าจะโดนจับ จึงต้องซิ่งรถหนี ทำให้เกิดอุบัติเหตุ


แฟนสาวของผู้เสียชีวิตได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า

ภาพนี้เป็นภาพสุดท้ายที่เราถ่ายด้วยกัน และเป็นการเจอหน้ากันครั้งสุดท้าย เอฟยังจำได้ภาพนี้พี่บอกพี่อ้วน พี่ไม่หล่อ เอฟสวยอยู่คนเดียว…. (แต่ยังไงพี่ก็หล่อสำหรับเอฟเสมอนะ) เอฟเลยตอบพี่ว่าก็พี่อ้วนเองอ่ะ แล้วเราก็หัวเราะกัน


ต่อไปนี้เอฟขอให้พี่ไปเป็นเทวดาอยู่บนสวรรค์น๊า ไปสู่ภูมิภพที่ดี พี่ไม่ต้องเหนื่อยแล้วนะ มันคงถึงเวลาพักของพี่แล้ว พี่ไม่ต้องเป็นห่วงเอฟ เอฟจะดูแลตัวเองให้ดีที่สุด พ่อ แม่ น้อง พี่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงนะ เอฟจะดูแลให้ เพราะเราเหมือนครอบครัวเดียวกัน


เอฟจะเข้มแข็งอยู่ให้ได้ เอฟอยากให้พี่รับรู้นะว่าทุกคนรักพี่มาก พี่เป็นคนดีจริงๆ ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ไม่เคยให้ร้ายใคร แต่ทำไมต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ มันไม่ควรเกิดเรื่องแบบนี้กับพี่เลยจริงๆ


ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆกันเสมอมาไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข ขอบคุณที่คอยตามใจทุกอย่าง ขอบคุณที่ให้เกียรติกันเสมอมา รักและคิดถึงพี่เสมอนะ #R.I.P พี่หนุ่ม ผู้ชายที่คอยเป็นทุกอย่างให้เอฟ #23/02/2566

-----------

รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Hiqi28-9RMY

คุณอาจสนใจ

Related News