ข่าวโซเชียล

ปรากฏการณ์! นักช้อปนับพัน ตั้งแคมป์ต่อแถวรอข้ามคืน พรีออเดอร์ ‘CARLYN’ กระเป๋าแบรนด์ดัง สัญชาติเกาหลี

โดย thichaphat_d

15 ก.พ. 2566

13.1K views

 วานนี้ (วันที่ 14 ก.พ.) สยามดิสคัฟเวอรี่ The Exploratorium (ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม) เปิดพรีออร์เดอร์กระเป๋าสุดฮอตแบรนด์ CARLYN (คาลิน) จากประเทศเกาหลีซึ่งเป็นการเปิดพรีออเดอร์ ที่แรกและที่เดียวในไทย แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ


ซึ่งเหล่านักช้อปชาวไทยให้ความสนใจอย่างท่วมท้นและเป็นกระแสฮอตในโลกโซเชียล มีนักช้อปมาร่วมต่อคิวก่อนวันจองแบบตั้งแคมป์รอข้ามคืน จำนวนกว่า 1,000 คน และเมื่อเปิดรับบัตรคิวในเช้าวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ยังมีผู้มาต่อคิวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแม้จะมีลูกค้าจำนวนมาก แต่มีการจัดระเบียบคิวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย


การเปิดพรีออร์เดอร์ กระเป๋า CARLYN ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดให้พรีออร์ดอร์ล่วงหน้าโดยสินค้าจะส่งตรงจากเกาหลีและสามารถรับสินค้าได้ประมาณช่วงเดือนมีนาคม 2566 นี้ เป็นต้นไป ซึ่งนอกจากกระเป๋าที่มีให้เลือกหลายแบบ หลากสีสัน ยังมีกระเป๋าสีพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่นที่เปิดให้จองที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ในแบบเอ็กซ์คลูซีฟเพียงที่เดียวอีกด้วย นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถจองผ่าน ONESIAM SuperApp โดยเลือกช้อปผ่านแอปพลิเคชั่นได้อีกด้วย


 ความสำเร็จและกระแสต้อนรับอย่างล้นหลามของการเปิดพรีออร์เดอร์กระเป๋าแบรนด์ดังของสยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในโกลบอลเดสติเนชั่นในกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ เป็นกระแสที่น่าจับตามองว่าจะมีปรากฏการณ์ใดที่มาสร้างสีสันบรรยากาศให้กับประเทศไทยจากนี้ต่อไป สมกับเป็นที่หนึ่งในใจของลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ


ทั้งนี้ติ๊กต็อก ปันโปร ยังได้เผยภาพบรรยากาศที่สาวกแบรนด์ CARLYN (คาลิน) ไปนั่งรอ ต่อแถวเข้าคิงซื้อกระเป๋ากันอย่างล้นลาม พร้อมระบุข้อความในคลิปว่า “เมื่อทุกคนอยากได้กระเป๋า คาลิน ราคาป้าย แต่เปิดพรีวันนี้แค่วันเดียว Ohno.”


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/2OTPn77a-cQ

คุณอาจสนใจ