ข่าวโซเชียล

มัดมือเท้า-คุมประพฤติ มนุษย์เมียสวมบทโหด ลงโทษสามี หลังจับได้แอบเติมเงินเล่นพนันออนไลน์

โดย nattachat_c

30 ม.ค. 2566

432 views

กลายเป็นเรื่องฮือฮา เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ฅนข่าว ต้นปราการ ออกมาโพสต์ข้อความแชทและคลิปวิดีโอที่มีฝ่ายชายท่านหนึ่ง ถูกภรรยาสาวจับมัดมือมัดเท้า ก่อนจะลงโทษฝ่ายชายด้วยการขู่เลิกคบและหนีกลับบ้าน หลังจากที่ภรรยาไปจับได้ว่า ฝ่ายชาย แอบเติมเงินเกมการพนันออนไลน์ พร้อมคุมการเงินและคุมประพฤติฝ่ายชาย

โดยทางเพจระบุข้อความว่า “เมื่อเมียของหนุ่มกู้ภัยใจกล้า รายหนึ่งจับได้ว่าผัวแอบลักเติมเงินเกมเพื่อเล่นการพนัน บทชีวิตมนุษย์ผัวจึงเกิดขึ้น ถูกเมียจับมัดมือมัดเท้าหมดหนทางสู้ ยอมจำนนด้วยหลักฐานแถมถูกคุมประพฤติและให้เงินไปทำงานวันละ150บาท 55555 #อย่าหาทำอีกนะพี่เพราะพยานเยอะ #มนุษย์เมีย #ผัวติดเกม

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ได้ไม่นานปรากฏว่าได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์และแชร์จำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายหญิงที่ต่างพากันออกมาคอมเม้นท์และกดถูกใจ เนื่องจากเป็นการตัดสินใจเด็ดขาดของฝ่ายภรรยา

ด้าน คุณต้นปราการ เผยว่าคลิปดังกล่าว เป็นคลิปที่ทางด้านฝ่ายหญิง ส่งมาขอสักขีพยานในกลุ่มไลน์ของกู้ภัย เพื่อหวังปรามฝ่ายชาย ด้วยความที่น่ารักของคู่นี้ประกอบกับมองว่าเป็นเรื่องที่ต้องมาเตือนภัยกัน สำหรับการพนันรูปแบบเกมออนไลน์ ที่กำลังระบาดหนักทุกกลุ่มไม่เว้นแม้แต่เยาวชน จึงนำคลิปดังกล่าวมาลงเตือนสติชาวเน็ต

ล่าสุดเมื่อเวลาช่วงกลางดึก วันที่ 29 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปพูดคุยกับทางคุณฟ้า เจ้าของคลิป เธอเล่าว่า คลิปดังกล่าวทำจริง ซึ่งเกิดขึ้นช่วงสายวันนี้ หลังจากที่ฝ่ายชายนอนเล่นเกมอยู่ แล้วมีแชทข้อความเด้งขึ้นมา ตอนแรกก็คิดว่าเป็นสาวๆ แชทมาคุยด้วย จึงคว้าโทรศัพท์มาดูพบว่าเป็นข้อความให้เติมเงินเข้าเกมการพนัน

พอถามเจ้าตัวก็โกหกว่าไม่ได้เติม จึงเข้าไปดูในแอปธนาคาร พบว่ามีการโอนเงินเข้าบัญชีดังกล่าวจริงและบ่อยครั้ง ครั้งละหลายร้อยบาท ตนจึงขึ้นคร่อมร่างฝ่ายชาย ก่อนจะจับมัดมืดทั้งสองข้างและมัดเท้าเพื่อป้องกันการต่อสู้ จากนั้นจึงออกกฎเหล็กยื่นคำขาดว่าหากไม่เลิกเล่นเกมการพนันนี้ ตนเองจะเลิกคบและกลับไปอยู่บ้าน และหากเลิกเล่นเกมนี้ก็ต้องรับปากต่อหน้าเพื่อนๆในกลุ่ม จึงปรากฏคลิปดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็รับปากว่าจะเลิกเล่น


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kdryHjHwv-c

คุณอาจสนใจ

Related News