ข่าวโซเชียล

อุทาหรณ์! นักเรียนขี่ จยย.จะยูเทิร์นตัดข้ามเลน โดนเก๋งชนกระเด็น เจ็บกระโหลกร้าว หวิดดับ

โดย petchpawee_k

22 ก.ย. 2565

250 views

วานนี้ 21 ก.ย. คุณปฐมพงศ์ เปียยุรา ออกมาโพสต์กล้องหน้ารถเตือนภัยผู้ใช้รถใช้ถนน เพราะเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ของนักเรียนชายรายหนึ่ง ถูกรถเก๋งพุ่งชนเข้าอย่างจังขณะพยายามจะกลับรถ จนเด็กนักเรียนกระเด็นหลุดออกจาก จยย.นอนแน่นิ่งไป 


จากภาพเกิดเหตุประมาณ 07.40 น. จะเห็นว่ามีนักเรียนคนนี้ ขับรถมาชะลอและจอดรถอยู่รินถนนซ้ายสุดหน้าโรงเรียนนครขอนแก่น ก่อนจะตัดสินใจขับตัดข้ามเลน ซึ่งมีทั้งหมด 3 เลน ก่อนที่จะมีเก๋งขัยมาด้วยความเร็วพุ่งชนเช้าอย่างจังจนทำให้น้องกลิ้งมาหลายตลบจนนอนนิ่งไปเลย


ต่อมาทีมข่าวได้สอบถามไปยัง คุณปฐมพงศ์ ผู้โพสต์  ระบุว่าช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงเช้าหรือช่วงเร่งด่วน ตอนนั้นตนเองกำลังขับรถและจอดยูเทิร์นบริเวณหน้าโรงเรียน  ก็เห็นเด็กนักเรียนกำลังขับรถมาจอดแต่ไม่ได้สวมหมวกเหมือนจะรีบเร่ง จู่ๆน้องเขาขับรถมาเลย เพราะเป็นช่วงปลี่ยนสัญญาณไฟน้องน่าจะคิดว่าพ้น


แต่ปรากฏว่ารถเก๋งที่มาทางตรงออกตัวมาด้วยความเร็วจึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง ขณะที่ผู้โพสต์ยังกล่าวทิ้งท้ายว่าจุดนี้มีอุบัติเหตุบ่อยอยากให้ทุกคนช่วยกันลดความบริเวณหน้าโรงเรียนและวอนให้ผู้ปกครองช่วยกันแนะนำให้เด็กสวมหมวกกันน็อกทุกครั้งด้วย  


ต่อมาทีมข่าวได้สอบถามคุณอรอุมาพี่สาวเด็กนักเรียนที่บาดเจ็บ เล่าว่า ตอนเกิดเหตุน้องยูเทิร์นจะเอารถไปจอดฝั่งตรงข้ามโรงเรียน เนื่องจากวันนั้นน้องรีบเพราะมีสอบ บวกกับระยะทางจากบ้านมาโรงเรียนก็เกือบยี่สิบกว่ากิโลจึงทำให้มาสายจึงรีบขับข้ามถนนจนเกิดเหตุดังกล่าว  ขณะที่น้องเองยอมรับว่าผิด ประมาทมาก ทางครอบครัวได้ตักเตือนพอสมควร


ล่าสุดอาการน้องปลอดภัยแล้ว มีอาการกระโหลกร้าว ขณะที่แพทย์รอสังเกตุอาการว่ามีเลือดออกในสมองด้วยหรือไม่
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/N4dMTMRcOlA

คุณอาจสนใจ

Related News