ข่าวโซเชียล

หวิดบ้านแตก! มุกใหม่แก๊งคอลเซนเตอร์ อ้างผัวหิ้วสาวเข้า รร.แล้วชิ่งให้เมียจ่ายเงินแทน

โดย thichaphat_d

1 เม.ย. 2565

2.5K views

มุกใหม่แก๊งคอลเซนเตอร์ หลอกเป็นเจ้าของโรงแรม โทรหาเหยื่อ อ้างสามีพาสาวเข้าโรงแรมแล้วไม่จ่ายเงิน แล้วสามีให้มาเก็บเงินที่ภรรยา ก่อนทำทีส่งหลักฐานกล้องวงจรปิดเห็นผู้หญิง แต่ไม่รู้ว่าใคร ซ้ำไม่ยอมบอกว่าโรงแรมอะไร ก่อนสุดท้ายสืบรู้ว่าเป็นมิจฉาชีพโทรมาจากเวียดนาม

เฟซบุ๊ก SSoda Coke ได้โพสต์คลิปแชร์ประสบการณ์ คุยกับแก๊งคอลเซ็นเตอร์หมายเลข 098-7151833 โดยลักษณะพูดไทยไม่ชัด พร้อมหลอกว่าเป็นเจ้าของโรงแรมแถวคลองสี่ ปทุมธานี และสามีของเจ้าของเรื่องพาสาวไปเปิดโรงแรมนอน 4 คืน แล้วไม่จ่ายเงินค่าห้อง 6 พันบาท

ทางเจ้าของเรื่องจึงได้แอดไลน์ไปขอหลักฐาน อีกฝ่ายก็ส่งรูปบัตรประชาชนและรูปผู้หญิงคนหนึ่งมา พร้อมเลขที่บัญชีที่จะให้โอนเงินให้ รวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิดที่ดูไม่รู้ว่าใคร และเบอร์ของผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นสาวที่สามีพาไปนอน แต่ดันโทรไม่ติด

หลังจากนั้นเจ้าของเรื่องก็ได้โทรคุยกับคนที่อ้างว่าเป็นเจ้าของโรงแรม จากนั้นเราก็โทร.ประชุมสามสายกับสามีและเจ้าของรีสอร์ทอยู่พักใหญ่ มีการโต้เถียงกันดุเดือด

โดยทางมิจฉาชีพที่อ้างเป็นเจ้าของโรงแรม บ่ายเบี่ยงไม่บอกชื่อโรงแรม อ้างว่าให้ถามสามีเพราะรู้อยู่แก่ใจ พร้อมทั้งพยายามต่อว่าฝ่ายภรรยาว่าไม่ดี จนทำให้สามีนอกใจ จนต้องหิ้วสาวมานอนโรงแรม และยังมีการพูดคุกคามทางเพศผู้โพสต์

ซึ่งเจ้าของเรื่องระบุว่าตอนแรกก็คิดว่าจะสงสารแล้ว แต่เจอแบบนี้โมโหแทน หลังจากนั้น เจ้าของเรื่องก็เอาเบอร์ของคนที่อ้างว่าเป็นเจ้าของโรงแรม ก็พบว่าเป็นมิจฉาชีพจริง ๆ โทรมาจากเวียดนาม มีคนเคยโดนเบอร์นี้หลอกมาบ้างแล้ว


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/OTZjJ8pOmaQ

คุณอาจสนใจ

Related News