ข่าวโซเชียล

เร่งตามหาญาติ สาวปริศนา คลั่งแก้ผ้ากลางถนน อาการคล้ายคนเมายา ก่อนบุกทุบรถ

โดย thichaphat_d

22 มี.ค. 2565

180 views

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้นำคลิปวีดีโอที่ถ่ายเอาไว้ ขณะขับรถผ่านบริเวณถนนด้านหน้าศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรี ฝั่งขาเข้าตัวเมืองกาญจนบุรี ซึ่งสามารถบันทึกภาพของหญิงสาวรายหนึ่ง รูปร่างผอม อายุประมาณ 20 ปี ที่มีอาการคล้ายคนเมายา เดินเซไปมา และพูดโวยวายอยู่คนเดียว


โดยหญิงคนดังกล่าว มีเพียงผ้าขนหนูสีเหลืองปกปิดร่างกาย บางช่วง หญิงคนดังกล่าวก็ถอดผ้าขนหนูทิ้ง และเดินเปลือยกายล่อนจ้อนไปมา ก่อนจะเดินเข้ามาหา และใช้มือทุบรถของชาวบ้านที่ขับผ่านไปมา สร้างความตื่นตกใจให้ชาวบ้านที่ขับผ่านไปมาเป็นอย่างมาก ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา


ล่าสุด เมื่อช่วงเวลาประมาณ 16.00 น. วันที่ 21 มีนาคม หญิงคนเดิมได้ไปปรากฏตัว ที่ร้านอาหารหาดชื่นฤดี ร้านอาหารชื่อดังซึ่งตั้งอยู่ห่างจากจุดแรกที่หน้าศาลากลางจังหวัดกาญจนบุรีกว่า 6 กิโลเมตร


โดยหญิงคนดังกล่าว ยังคงมีอาการคล้ายคนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง และใช้เสื้อกันหนาวตัวเดียวมาห่อปกคลุมร่างกาย พนักงานของร้านพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ พยายามเข้าไปพูดเกลี้ยกล่อม และสอบถามหญิงคนดังกล่าว ว่ามาจากที่ไหน แต่หญิงคนดังกล่าวไม่สนใจ ยังคงพูดคนเดียว และพยายามหยิบแผ่นสังกะสี เศษไม้ และท่อพีวีซีขว้างปาใส่ผู้ที่พยายามเข้าไปพูดคุยด้วย


ทำให้พนักงานของร้าน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ต้องวิ่งหลบกันจ้าละหวั่น หลังใช้เวลาพูดคุยกว่า 30 นาทีแต่ไม่เป็นผล เจ้าหน้าที่จึงใช้วิธีแอบเข้าไปทางด้านหลัง และใช้ผ้ามัดมือของหญิงคนดังกล่าว ก่อนจะนำตัวขึ้นเปลแล้วนำส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาเพื่อให้แพทย์ทำการตรวจสอบสภาพจิต รวมถึงพยายามหาทางติดต่อญาติของหญิงสาวคนดังกล่าวต่อไปรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/8TaqC9hYU6Y

คุณอาจสนใจ

Related News