ข่าวโซเชียล

ใครต้องถอย? คลิปเบนซ์เหลืองหงุดหงิด ขับปาดตัดเลน เผชิญหน้าคู่กรณี กลางแยกวัดใจ

โดย thichaphat_d

1 ธ.ค. 2564

73 views

เพจ เฮียขับรถ ได้แชร์คลิป ซึ่งรถที่มีกล้องหน้ารถเป็นทางตรง สัญญาณไฟเขียว แต่ขณะนั้นพบว่า เลนด้านขวายังมีรถไหลมาอย่างต่อเนื่อง จังหวะสุดท้ายซึ่งรถที่มีกล้องหน้ารถ ตรงเกือบจะผ่านแยกมีเบนซ์สีเหลืองสปอร์ตคันหนึ่ง ตัดเลนจะเลี้ยวขวา แต่ไม่สามารถไปได้ ทำให้ทั้งสองคันจอดเผชิญหน้ากันบริเวณกลางแยกนั่นเอง


จังหวะดังกล่าว คนขับรถเบนซ์ที่ไม่สามารถไปทางขวา พยายามเขยิบรถมาเรื่อยๆ ก่อนที่จะได้เดินลงมาจากรถ ด้วยอาการฉุนเฉียว และจ้องหน้ารถอีกคันอย่างเอาเรื่อง ก่อนที่รถที่มีกล้องจะถอยหลังให้เบนซ์ไปก่อน เรื่องดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก


ล่าสุดทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ได้พูดคุยกับคุณธนพล นุชเศรษฐี เจ้าของรถคันเบนซ์ บอกกับว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 พ.ย. ช่วงบ่าย ขณะที่ตนเองขับรถมาจากห้วยขวาง เมื่อถึงแยกสุทธิสารเพื่อจะเลี้ยวขวาออกเส้นวิภาวดี-รังสิต


ส่วนคู่กรณีมาจากสุทธิสาร เพื่อที่จะตรงไปห้วยขวาง จังหวะนั้นทั้งฝั่งของตนเองก็ไฟเขียวและฝั่งคู่กรณีก็ไฟเขียวเช่นกัน จึงมาเจอกันตรงทางแยกพอดี ซึ่งรถของตนเองจะออกขวาก็ไม่ได้ ถอยหลังก็ไม่ได้ เพราะรถคันข้างหลังมาจ่อติด


ตนเองจึงจอดรอดูว่าคู่กรณีจะถอยหรือไม่ เมื่อจอดรออยู่นานจึงหงุดหงิด เปิดประตูรถลงไปเพื่อจะไปบอกให้คู่กรณีถอยหลัง ซึ่งไม่รู้ว่าในรถเป็นผู้หญิง เมื่อรู้ว่าเป็นผู้หญิงตนเองจึงถอยหลังเดินขึ้นรถไป จนคู่กรณีถอยรถตนเองจึงออกรถไปทางขวาได้


ทั้งนี้คุณธนพล ยังบอกอีกว่า แยกสุทธิสารนี้เป็นแยกวัดใจ เพราะจะเป็นไฟเขียวทั้ง 2 ฝั่ง ซึ่งไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่จะแก้ไขยังไง อยากให้มาดูแลแก้ไขหน่อย โดยเฉพาะช่วงเวลาเร่งด่วนรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/zK0RWHbnAlw

คุณอาจสนใจ