ข่าวโซเชียล

ฟาดกันระอุ! เมียแฉเชฟดัง ทำธุรกิจเนื้อด้วยกัน สุดท้ายถูกทิ้ง-นอกใจ แถมขู่เอาชีวิต อีกฝ่ายงัดหลักฐานโต้ ถูกยักยอกเงิน

25 มิ.ย. 2568

336 views

มีผู้หญิงคนหนึ่ง ออกมาแฉสามี ที่เป็นเชฟชื่อดัง และทั้งคู่ ทำธุรกิจเนื้อวัวเกรดพรีเมียมด้วยกัน โดยฝ่ายชายฟ้องฝ่ายหญิงฐานยักยอกทรัพย์ และถูกไล่ออกจากบ้านขณะท้องแก่ 4 เดือนพร้อมลูกอีก 2 คน



เพจท่านเปามีการแชร์เรื่องราวของเชฟชื่อดังสายเนื้อ ที่ร่วมกับภรรยาเปิดร้านเนื้อวัว เกรดพรีเมี่ยม ก่อนจะมีปัญหาทะเลาะกันรุนแรง โดยทางเพจท่านเปาโพสต์ไว้ว่า



กาลครั้งหนึ่ง มีเชฟอินฟลูฯ คนหนึ่ง ผู้ติดตามร่วมครึ่งล้านโด่งดังจากคลิปเนื้อ ดรายเอจ และเปิดร้านเนื้อกับคนรู้ใจชีวิตเหมือนจะไปได้สวย ทั้งงาน ทั้งครอบครัว



จนวันหนึ่ง… ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอนเรื่องบางเรื่องที่ไม่ควรเกิด กลับเกิดขึ้นและมันไม่ได้กระทบแค่จิตใจแต่ยังสะเทือนไปถึงสุขภาพลูกตัวเอง



หลายอย่างที่เคยสร้างมาด้วยกัน กลายเป็นฝ่ายหนึ่งต้องคืนทุกอย่างพร้อมคำพูดที่เจ็บยิ่งกว่ามีดบาด ว่า "เธอเป็นภาระ" แม้กระทั่งลูกน้องที่เคยร่วมฝ่าฟัน ก็โดนไล่ ถูกลดค่า เหมือนไม่เคยมีตัวตน



วันนี้เธอเจ็บ แต่ไม่ยอมจมเธอบอกว่า "จะเดินต่อ เพราะยังมีลูกให้ก้าวไปด้วยกัน"



หลังจากนั้น ฝ่ายหญิง ก็โพสต์ว่า จุดเริ่มต้นของปัญหาเกิดมาจากครอบครัวของฝ่ายชายที่เข้ามามีบทบาทและแทรกแซงในธุรกิจร้านเนื้อ จนทำให้ผัวเมียทะเลาะกัน และฝ่ายหญิงยังไปจับได้อีกว่าฝ่ายชายแอบมีคนอื่น โดยมีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของคอนโดหญิงชู้



นอกจากนี้ยังมีการทำร้ายร่างกายเธอด้วย เวลาที่มีปากเสียงทะเลาะกัน ซึ่งปัญหาสะสมมานานเป็นปี จนกระทั่งล่าสุดรุนแรงถึงขั้นฝ่ายชาย ไล่เธอออกจากบ้าน เธอจึงต้องหอบลูก 2 คน ( อายุ 4 ขวบและ 5 ขวบ) และในท้องอีก 4 เดือน ออกจากบ้านที่ซื้อหามาด้วยกันและหนีไปอยู่ พัทยา จังหวัดชลบุรี



ส่วนกิจการร้านเนื้อฝ่ายชายก็จะฮุบไปทั้งหมด ทำให้ตัวเธอเองแทบไม่เหลืออะไรเลยทั้งที่ก่อร่างสร้างตัวมาด้วยกัน ฝ่ายหญิงยังบอกด้วยว่า สมัยที่คบกันใหม่ๆและเริ่มต้นทำธุรกิจร้านเนื้อ เธอเองเป็นคนยืนไลฟ์สดขายเสื้อผ้ามือสองที่ฝ่ายชายชอบดูถูกว่าเป็นขยะ แต่เธอก็นำรายได้ตรงนี้มาลงทุนให้ฝ่ายชายเปิดร้านเนื้อ แล้วเธอยังลงคลิปวันที่เธอต้องหนีไปอยู่พัทยา ซึ่งจะมีของใช้บางส่วน เกี่ยวกับการไลท์สดขายเสื้อผ้ามือสองของเธอเธอได้ให้ลูกน้อง เอากลับไปเก็บไว้ที่บ้านและเพื่อต้องการให้ฝ่ายชายรู้ว่า จุดเริ่มต้นการทำธุรกิจร้านเนื้อด้วยกันก็มาจาก การขายเสื้อผ้ามือสองของเธอที่ฝ่ายชายดูถูกมาตลอด



หลังจากนั้น ผู้ชายก็โพสต์ อีกหลายโพสต์ พร้อมพยายามชี้แจงว่าปัญหาระหว่างตนเองกับภรรยาสะสมมานานหลายปี จนเกิดจุดแตกหักเมื่อวันที่ 27 มกราคมต้นปีที่ผ่านมา



โดยฝ่ายชายบอกว่าฝ่ายหญิงมีการด่าบุพการีของตนและในวันดังกล่าวก็บุกเข้ามาที่บ้านทำลายพ่อตนจนตนต้องไปแจ้งความไว้ที่ สน.ราษฎร์บูรณะ และฝ่ายหญิงเคยบุกเข้ามาที่ห้องนอนตอนที่ตนเองกำลังหลับอยู่และเข้ามาทำร้ายร่างกายตนด้วย



เฟสบุ๊คของฝ่ายชายยังโพสต์ชี้แจงจุดเริ่มต้นความบาดหมางว่า ตนเองไปจับได้ว่าภรรยาแอบยักยอกถอนเงินของบริษัทออกไปและมีการเปลี่ยนหุ้นจากเดิมที่เคยแบ่งกันไว้ตนเอง 70% , พ่อตนเอง 1% และ เมีย 29% , แต่มีการจับได้ว่าเมียแอบเปลี่ยนหุ้น ของตนเองเหลือ 20% และเมีย 80% โดยที่ตัวของฝ่ายขายเองบอกว่าไม่เคยยินยอมหรือรับรู้มาก่อน จึงทำให้เริ่มต้นมีปัญหาทะเลาะกันในเรื่องของธุรกิจร้านเนื้อจนลามไปถึงเรื่องส่วนตัว



ซึ่งฝ่ายชายมีการฟ้องร้องกันอยู่หลายคดีไม่ว่าจะเป็นคดียักยอกทรัพย์ / ยักยอกหุ้นบริษัท ทำร้ายบุพการี / ฟ้องหย่า และที่ผ่านมาฝ่ายหญิงมีการข่มขู่ในการจะทำลายชีวิตรวมไปถึงธุรกิจด้วย ซึ่งที่ผ่านมา ฝ่ายชายบอกว่า พยายามเงียบมาตลอดเพราะไม่ต้องการให้ลูกต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ แต่ตอนนี้ก็ทนไม่ไหวเหมือนกัน รายการไหนอยากให้ไปชี้แจงตนยินดี



ส่วนคลิปเหตุการณ์ที่มีปากเสียงกับลูกน้องของฝ่ายหญิงที่มีการนำของกลับมาเก็บไว้ที่บ้านฝ่ายชายได้โพสต์อธิบายใน เฟสส่วนตัวถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า



1.ผมทำงานอยู่ในบ้าน (ถ่ายคอนเท้นต์ ) มีรถกระบะขับเข้ามาจะเอาของมาลงที่บ้าน ซึ่งจริงๆตอนนั้น เราได้แยกกันแล้ว และเขาได้ส่งลูกน้องเขาคนที่เป็น LBTGQ มาคุกคามผมเป็นประจำ



2. ผมเดินออกไปและได้ทำการล๊อคประตูบ้าน เขาคุยกันว่าถ่ายคลิปเลยๆ เหมือนเป็นการจงใจสร้างหลักฐาน แต่ตัวผมได้เดินเข้าบ้านไปเพราะไม่ต้องการปะทะ



3. เขายังไม่หยุดการกระทำโยนของเข้ามาในบ้าน ซึ่งเป็นจุดที่ผมจอดรถอยู่ และผมห่วงทรัพย์สินของผม จึงได้ทำการโยนของกลับออกไป เจตนาก็ดูกันเองครับว่าใครยั่วยุ ใครต้องการสร้างหลักฐาน



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/_MQyRSxQdGg

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ