ข่าวโซเชียล
สาวโพสต์คลิปนัวชายหัวโล้น-ใส่สบงในกุฏิ นักข่าวตามจี้ อ้าง "ไม่รู้ว่าเป็นพระ"
โดย panwilai_c
12 ส.ค. 2566
896 views
ไม่กลัวบาปกรรม หญิงสาวโพสต์คลิปลงโซเชียลอยู่กับพระหนุ่มในกุฎิ ทั้งนั่งคลอเคลีย เล่นนั่งหยอกล้อ และโชว์ดื่มเบียร์กับพระ ชาวเน็ตเห็นไม่ทน ร้องขอให้สำนักพุทธฯ ตรวจสอบ
จากกรณีเพจอยากดังเดี่ยวจัดให้ รีเทริน์ part6 ได้โพสต์คลิปหญิงสาวคนหนึ่งอยู่กับพระสงฆ์ แบบใกล้ชิดกัน โดยมีข้อความว่า ใส่สบงแล้วทรงใกล้ชิดกัน จังหวัดไหนหว่า..... ที่ติ๊กต็อกมีหลายคลิปไปเผือกมาที
จากคลิปที่เห็นผู้สื่อข่าว ตรวจสอบในเพจติ๊กต็อกดังกล่าว พบเป็นผู้หญิง ผู้มีติดตามกว่า 17K เมื่อดูในคลิปที่เธอได้โพสต์ลงไว้ก่อนหน้านี้ พบว่ามีทั้งนั่งคลอเคลียแนบชิดกับพระ โดยเธอเอามือไปโอบไหล่พระให้เข้ามาในคลิปที่เธอถ่าย ซึ่งพระรูปนี้ก็ไม่ได้แสดงท่าทีปฎิเสธ นอกจากนี้ยังคลิปที่เธอถ่ายเล่นนั่งกับพระ โดยพระนั่งอยู่บนเก้าอี้ ส่วนเธอนั่งที่พื้นอยู่หว่างขาของพระ แล้วโชว์ดื่มเบียร์ และอีกคลิปอยู่นอกกุฎิซึ่งเธอกำลังเดินเล่นกับพระ คล้ายกับเดินชมนกชมไม้ พร้อมกับเปิดเพลงประกอบ
ขณะที่ชาวเน็ตได้เข้าไปคอมเมนต์ ซึ่งส่วนใหญ่ตำหนิทั้งพระและผู้หญิง และบอกสถานที่ว่า เป็นพระวัดหนึ่งใน จ.ปทุมธานี ขณะที่เพจอยากดังฯ โพสต์เพิ่มระบุว่า สำนักพุทธฯ จะเข้าไปดู ไปตรวจสอบไหม
ล่าสุดผู้สื่อข่าว เดินทางไปที่วัดดังกล่าวตามที่ระบุในโพสต์ พบกับ เจ้าอาวาสวัด ได้ให้ข้อมูลว่า คลิปที่มีสีกาอยู่กับพระสงฆ์ อาตมาได้เห็นแล้ว และยืนยันว่า พระสงฆ์ดังกล่าวไม่ได้อยู่ที่วัดแห่งนี้
ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามกับผู้หญิงที่อยู่ในคลิป พูดไทยไม่ชัด แต่พอจับใจความได้ว่า เธอเป็นชาวไทยหญิง และยอมรับว่าเป็นหญิงสาวที่อยู่ในคลิปจริง ซึ่งคลิปที่เห็นเธอถ่ายที่วัดในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา แต่ตอนนี้เธอไม่ได้อยู่ที่วัดดังกล่าวแล้ว มาอยู่ที่อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง
ส่วนคลิปที่เธอถ่าย เธอบอกว่าไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวเป็นพระสงฆ์ ซึ่งขณะนี้ได้มีผู้สื่อข่าวหลายช่องโทรศัพท์มาสอบถามเธอ เธอก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง เพราะญาติพี่น้องได้ทิ้งเธอไปหมดแล้ว