ข่าวโซเชียล

ต้องจัดแล้วไหม? 'ลาบูบู้' ลุค 'ครูกะปิ' เหมือนตั้งแต่หมวกยันเสื้อ

โดย chawalwit_m

10 มิ.ย. 2567

247 views

เมื่อช่วงวันที่ 4 มิ.ย.67 ที่ผ่านมา จากการที่พิธิกรชื่อดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้บุกไปสน.ทองหล่อ เพื่อไปติดตามคดีครอบครัวเชื่อมจิต ซึ่งในวันดังกล่าวมีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งอีกหนึ่งโฟกัสที่เป็นกระแสก็คือ การแต่งตัวของ หนุ่ม กรรชัย ในวันนั้น ที่มาในลักษณะ สวมเสื้อเชิ้ตสีดำและใส่หมวกผ้าใบสีขาว


ซึ่งหลังจากวันนั้นปรากฎว่า มีหลายคนที่ แต่งตัวเลียนแบบเป็น หนุ่ม กรรชัย หลายคนเลยทีเดียว โดยจะแต่งในลักษณะ สวมเสื้อเชิ้ตสีดำและใส่หมวกสีขาว ไม่เว้นแม้แต่รายการ โหนกระป๋อง ที่ โอ๊ต ปราโมทย์ ก็แต่งด้วยเช่นกัน


ล่าสุดกระแสการแต่งตัวเลียนแบบ หนุ่ม กรรชัย ได้รับความนิยมไปจนถึง ตุ๊กตา Art Toy ลาบูบู้เป็นที่เรียบร้อย โดยเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อ LadyRainiipupp Closet ได้โพสต์ภาพขาย ตุ๊กตาลาบูบู้ใน ลุคครูกะปิ มาพร้อมกับหมวกโหนกระป๋อง ซึ่งหลังจากภาพนี้ถูกโพสต์ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นในทำนองว่า มีแว่นขายด้วยไหม? ต้องจัดแล้วไหม?


แม้กระทั่งเพจ Min'na studio ก็ได้จัดทำ ลาบูบู้ เช่นกัน แต่คราวนี้มาในเซ็ตของผู้ร่วมรายการ โหนกระป๋อง ที่ประกอบไปด้วย น้องหญิงกับท่านพี่ รวมถึง โอ๊ต ปราโมทย์ พร้อมระบุข้อความว่ายินดีต้อนรับเข้าสู่รายการโหนกระป๋อง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อโหนกระแส ปะทะ คลื่นบุญ

น้องหญิงกับท่านพี่ แจงเราอยู่กันอย่างหยินหยาง

แล้วทุกอย่างจะดีเอง....สาธุ


ที่มา : LadyRainiipupp Closet, Min'na studio
คุณอาจสนใจ

Related News