ข่าวโซเชียล

โผล่แล้ว! คู่รักโดดทัวร์เกาหลี หลังไกด์ประกาศตามหา จ่อบินกลับไทยสิ้นเดือนนี้

โดย nicharee_m

17 พ.ย. 2566

940 views

เมื่อวันที่ 17 พ.ย.2566 จากกรณีที่กรณีเพจเฟซบุ๊ก Happy Together โพสต์ภาพคู่รักชายหญิง เดินทางไปเที่ยวเกาหลีใต้กับคณะทัวร์ แต่หายตัวไป พร้อมระบุว่า

“ฝากแชร์ต่อค่ะ หรือ ท่านไหนที่รู้จักลูกค้า 2 ท่าน คุณธัญญาพร คุณเอกลักษณ์ รบกวนแจ้งลูกค้าเดินทางกลับไทยด่วนนะคะ เนื่องจากลูกค้าได้หายไปจากที่พักของทัวร์ ตอนตี 2 ของวันที่ 14 พฤศจิกายน จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ หากลูกค้าไม่กลับไทยภายใน 90 วัน "หัวหน้าทัวร์" จะโดนแบล็คลิสต์ ห้ามเข้าเกาหลี 5 - 10 ปี ที่ช่วยการันตีลูกค้าให้ผ่าน ตม. เพราะลูกค้าได้โชว์ ทะเบียนสมรส ข้อมูล และรูปถ่ายเกี่ยวกับธุรกิจส่วนตัว สเตทเมนท์ ที่มียอดเงินในบัญชีกว่า 300,000 บาท ตอนนี้เราได้แจ้ง ตม.เกาหลี ว่า เราไม่มีส่วนรู้เห็น โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน แล้วจะแจ้งความดำเนินคดีกับลูกค้าทั้ง 2 คนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ” จนเป็นที่วิจารณ์ในโลกออนไลน์

ล่าสุด เพจ Happy Together เปิดเผยความคืบหน้าว่า คุณบอมได้ติดต่อมาหาหัวหน้าทัวร์คุณมินเรียบร้อยแล้วนะคะ และพูดคุยเรื่องการจะเดินทางกลับประเทศไทยแล้ว

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตว่า หากเรื่องนี้ไม่เป็นข่าวออกไป คู่รักจะเดินทางกลับประเทศไทยหรือไม่ พร้อมแนะนำให้บริษัททัวร์ฟ้องดำเนินคดีทางกฎหมาย เนื่องจากทำให้เดือดร้อนเสียหาย


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ยันลูกสาว-แฟนไม่ได้หนีทัวร์เกาหลี แค่ติดต่อยาก เพิ่งส่งข้อความมาบอกว่า "ไปเที่ยวเดี๋ยวกลับเอง"
คุณอาจสนใจ