ข่าวโซเชียล

ขอโทษที แมวโทร! สาวแชร์แมวป่วนโทรศัพท์ โทรออกทุกแอปฯ กว่า 10 สายกลางดึก

โดย chutikan_o

12 พ.ย. 2566

765 views

สาวแชร์ประสบการณ์แมวโทรศัพท์กว่า 10 สายกลางดึก เจ้าของตื่นมางง เจอทักถามรัวๆ โทรมาทำไม โลกออนไลน์ร่วมแชร์เรื่องราวแมวเล่นโทรศัพท์


วันที่ 12 พ.ย. 2566 ผู้ใช้บัญชีติ๊กต็อกชื่อ @ipopeyes เปิดเผยเรื่องราวที่ทำให้โลกออนไลน์ฮือฮา โดยโพสต์ภาพเล่าเรื่องที่โทรศัพท์ของตัวเองมีประวัติการโทรออกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ธรรมดา เฟซไทม์ โทรในแอปพลิเคชันไลน์ เฟซบุ๊ก และอินสตาแกรม ในช่วงเวลาตี 1-2 จนทำให้หลายคนติดต่อกลับมาและแชตสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมถึงโทรมาหากลางดึก ซึ่งก็ทำเอางงกันทั้งสองฝ่าย เพราะเจ้าของโพสต์ไม่ได้โทรไปหาใครเลย
เจ้าของโพสต์ก็เฉลยว่า ตัวการที่โทรศัพท์ออกไปกลางดึกหาคนจำนวนมากก็คือแมวของเธอนั่นเอง โดยเขียนข้อความระบุว่า “ใครไม่โทรแมวโทร เมื่อคุณเลี้ยงแมวและไม่ตั้งล็อคหน้าจออัตโนมัติ และนี่คือสิ่งที่ได้” พร้อมโพสต์ภาพแชตกับคนรู้จัก ซึ่งอีกฝ่ายทักมาว่า “โทรมามีอะไร” เจ้าของโพสต์ตอบกลับไปว่า “โทษทีไม่ได้โทร แมวโทร” อีกฝ่ายถึงกับตอบกลับหยอกๆ ว่า “คิดถึงก็บอก ไม่ต้องบอกแมว”
ทำให้เจ้าของโพสต์ถึงกับงัดหลักฐานประวัติการโทรและข้อความแชตต่างๆ แล้วระบุข้อความว่า “บอกแมวโทรใครจะเชื่อ แต่!! โทรหมดชาวบ้านล้านแปด พี่ที่ทำงานก็โทร สงสัยเห็นแม่ชอบทำงานมากๆ โทรหมดไม่สนลูกใคร โทรหายายด้วย แม่ก็ตกใจนึกว่าป่วยหนัก วุ่นวายกันใหญ่ แม่มณีก็ไม่รอด ถ้าโทรได้โทรไปแล้ว” พร้อมกับเปิดเผยโฉมหน้าของผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 ราย เป็นแมวสีน้ำตาลและสีขาวส้ม ที่ยังทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ บอกว่าตอนนี้ยังจับมือหน้าใครดมไม่ได้

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเป็นจำนวนมากเข้ามาแซว อาทิ อีกนิดก็สั่งอาหารเปียกเองได้แล้ว, หน้าเอาเรื่องอยู่นะ เป็นต้น

และยังมีหลายคนแชร์ประสบการณ์แมวเล่นโทรศัพท์ โดยบอกว่า แมวของเรากดเข้าแอปฯ เดลิเวอรีเจ้าหนึ่ง สั่งอาหารและน้ำมา 13 เจ้า ตอนอาหารมาส่งเรายังงงอยู่เลยว่าสั่งไปตอนไหน, แมวเรารับโทรศัพท์แทนได้ เหตุการณ์คือ เรายืนตากผ้าอยู่ แล้วมีคนโทรเข้ามา โทรแค่สามสี่ตื๊ดเสียงก็เงียบไปเรานึกว่าเขายิงมา พอรอบสอง ประมาณ 1 ตื้ดก็เงียบไป เราก็ไม่ได้สนใจ จนตากผ้าเสร็จเดินกลับมา แล้วเราได้ยินเสียงกุกๆ กักๆ จากโทรศัพท์ แล้วแมวเราก็นั่งอยู่ ปรากฏว่า แมวรับมันรับโทรศัพท์, ของเราถ่ายรูปละส่งให้เพื่อนแฟนเรา, จริงๆ มันมีจริงๆ ลูกที่บ้านคือกดมันทุกคืน แคปหน้าจอเป็นด้วย อึ้งในความสามารถคุณอาจสนใจ

Related News