ข่าวโซเชียล

เจอกันนะคะ! ‘แพรรี่’ ไม่หวั่น ยันไม่หนีหน้า ‘ทนายอนันต์ชัย’ จ่อฟ้องหมิ่นประมาท

โดย thichaphat_d

9 มิ.ย. 2566

2.5K views

แพรรี่-ไพรวัลย์ วรรณบุตร อดีตพระสงฆ์ ที่ผันตัวมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ได้แชร์ข้อความจากนายจตุรงค์ จงอาษา นักวิชาการอิสระด้านพระพุทธศาสนา ที่ระบุว่า

“วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช จะไปยื่นฟ้องนายไพรวัลย์ วรรณบุตร กับพวก ข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาฯ ที่ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก”ต่อมาแพรรี่ ไพรวัลย์ ได้ตอบโต้ โดยระบุว่า

“ถ้าขยันฟ้อง ดิฉันก็ขยันขึ้นศาลให้ค่ะ ไม่ต้องกลัวค่ะ ไม่หลบไม่อู้ไม่หนีหน้าแน่นอนนะคะ บวชมา 18 ปี จบการศึกษาสูงสุดของคณะสงฆ์ไทย ดิฉันเป็นคนถือสัจจะค่ะ ไม่ใช่คนอาสัตย์อาธรรม แล้วเจอกันนะคะ”

“ขอบพระคุณ คุณอาทนายเดชามากนะคะ ทนายคลายทุกข์ ที่เป็นห่วงเรื่องคดีความที่จะมีคนฟ้องร้องดิฉัน งานนี้อาจต้องรบกวนคุณอาขึ้นศาลว่าความกับดิฉันแล้วค่ะ กราบขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ”นอกจากนี้ยังโพสต์ภาพคู่ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ โดยเป็นภาพที่ทั้งคู่หัวเราะร่า ขณะดูมือถือ พร้อมแคปชั่นว่า “สภาพของคุณ ตอนได้เห็นข่าวว่า มีคนจะฟ้องง”

ก่อนคอมเม้นต์เพิ่มเติมว่า “พร้อมบินไปอุบลกับหนูนะคะ คุณอาาา 555”

ซึ่งทางทนายเดชาได้เข้ามาตอบกลับว่า “555 เตรียมตั๋วเครื่องบินได้เลยครับ”ทั้งนี้มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจแพรรี่จำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานว่าทนายอนันต์ชัยจะยื่นฟ้องหมิ่นประมาทแพรรี่ จากสาเหตุใด

คุณอาจสนใจ

Related News