ข่าวโซเชียล

อาลัย 'พี่นัท การ์ตูนคลับ' เสียชีวิตแล้วในวัย 38 ปี จากโรคหอบหืดกำเริบเฉียบพลัน

โดย panisa_p

5 พ.ค. 2566

381 views

วันที่ 5 พฤษภาคม 2566  แฟนคลับเศร้านัท ธนัท ตันอนุชิตติกุล หรือ นัท ช่อง 9 การ์ตูน เสียชีวิตด้วยอาการหอบหืดกำเริบเฉียบพลัน (Acute Asthmatic Attack) โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Niruit Tananuchittikul ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า


"แจ้งข่าว คุณธนัท ตันอนุชิตติกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท การ์ตูนคลับ มีเดีย หรือ พี่นัท การ์ตูนคลับ บริษัทที่ถือลิขสิทธิ์การ์ตูนชื่อดังในไทยอย่างโคนัน, วันพีช, นารูโตะ, search โปเกมอน, ชินจัง, อาราเล่ และ อื่นๆ ได้จากพวกเราไปแล้วด้วยอาการหอบหืดกำเริบเฉียบพลัน (Acute Asthmatic Attack)


กว่า 25 ปีในวงการการ์ตูน พี่นัท เริ่มต้นการทำงานด้วยการเป็นพิธีกรายการไฮไลท์การ์ตูน 9 จนเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ “พี่นัท ช่อง 9 การ์ตูน”  พร้อมทั้งออกอัลบั้มเพลงฮิตการ์ตูน 9 ร่วมกับน้องชาย ซึ่งเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงและเป็นที่จดจำมากที่สุด ในเพลง ปีกรัก และ ออกอาวุธจากชุดดิจิมอน นอกจากนี้ พี่นัทยังเคยมีผลงานการแสดงในละคร บทบาทการเป็นพิธีกรขวัญใจเด็กและเยาวชนยังมีมาต่อเนื่องอีกหลายรายการ "


ด้านภรรยาคุณธนัท โพสต์อินสตาแกรม แจ้งข่าวหมายกำหนดการงานพิธีศพ ณ วัดเทพศิรินทร์ ศาลา 4 ซึ่งจะสวดอภิธรรมในวันที่ 6 – 10 พฤษภาคม และมีพิธีฌาปนกิจ วันที่ 11 พฤษภาคมนี้

คุณอาจสนใจ

Related News