ข่าวโซเชียล

ด้วยน้ำพักน้ำแรง! ลูกค้าหอบเงินเหรียญเฉียดแสน ซื้อจยย.ในฝัน พนง.นั่งนับกันยาว

โดย parichat_p

26 ก.ย. 2565

61 views

โซเชียลแชร์ภาพหอบเหรียญกว่า1แสนซื้อรถจักรยานยนต์


โลกโซเชียล พากันชื่นชมหอบเงินเหรียญ กว่า 1 แสนบาท เข้าซื้อรถจักรยานยนต์ ที่เป็นความพยายาม ที่ทุกคนสามารถลอกเลียนแบบได้ โดยที่พนักงาน จำนวน 6 คน ช่วยกันนับ ไม่หักค่านับแม้แต่บาทเดียว


เพจ อาคมเจริญยนต์ มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ชลบุรีโพสต์ข้อความ ทายสิหมดนี่กี่เหรียญ ลูกค้าบอกเก็บเงินทุกวันมาออกมามอเตอร์ไซค์ เงินสด !! สุดยอดเลยค่า นับกันเพลินเรยค่า นึกถึงมอไซค์นึกถึงอาคมเจริญยนต์ พร้อมมีภาพพนักงานช่วยกันนับเงินเหรียญ รวมทั้งสิ้น เป็นเงิน 102,500 บาท ที่ลูกค้านำมารถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า โดยที่หลังมีการโพสต์ออกไป ได้มีการแชร์และคอมเม้นท์เป็นจำนวนมาก ถึงความพยายามอดออมจนได้ซื้อรถจักรยานยนต์เงินสดเป็นของตัวเอง


เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ร้านอาคมเจริญยนต์ สาขาเกาะจันทร์ อำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี ได้พบกับทางนางสาวสุวรรณา ชุนรัมย์ อายุ 35ปี พนักงานฝ่ายขาย พาไปดูรถจักรยาน ที่มีลูกค้าสนใจ แล้วได้มีการโทรศัพท์มาสอบถามก่อนหน้านี้ และได้เดินทางมาช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา โดยหอบเงินเหรียญ มาจำนวน 2 ลัง ที่พนักงานก็ได้รับ และช่วยกันนับ


สอบถาม นางสาวสุวรรณา ได้เล่าว่า มีลูกค้าติดต่อมาซื้อรถ เอาเงินเหรียญมาซื้อได้ไหม ตนเองก็บอกว่าได้ ให้เอาเข้ามาได้เลย และทางลูกค้าก็เข้ามาจริงๆ แล้วได้มาเลือกรุ่น จนตัดสินใจเอารุ่น PCX ก็เลยให้ทางพนักงานมาช่วยกันนับ ที่มีทั้งหมดจำนวน 2 ลัง ซึ่งใช้เวลาประมาณ 20 นาที เนื่องจากทางลูกค้ามีการนับใส่มาถุงละ 100 บาท อยู่แล้ว โดยที่ราคาอยู่ที่ 102,500 บาท รวมกับค่าจดทะเบียน ซึ่งตั้งแต่พบเห็นมา ไม่เคยพบลูกค้าคนไหนนำเหรียญมามากขนาดนี้ ส่วนใหญ่ จะเป็นเงินดาวน์ตั้งแต่หลัก 1,500 บาท ยังไม่ถึงหลัก 1 หมื่นบาท แต่อย่างไรก็ตาม ที่นี่ยินดีรับเงินเหรียญลูก ไม่ว่าจะจำนวนมากขนาดไหน ก็พร้อมที่จะนับให้ฟรี โดยไม่มีการหัก หรือ คิดเพิ่มแต่อย่างใด

คุณอาจสนใจ