ข่าวโซเชียล

"บิ๊กเกรียน" แฉเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้จนเสียโฉม ที่แท้เป็นแค่ "เมียน้อย"

18 ส.ค. 2565

8.6K views

จากกกรณีนายจ้างโหด อ้างเป็นภรรยา ส.ว.ทำร้ายร่างกายทหารหญิงรับใช้อย่างทารุณ จนเกิดความบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ โดยผู้เสียหายเล่าในรายการโหนกระแสว่า เคยทำงานเป็นลูกจ้างที่ร้านกาแฟ ต่อมาทางภรรยา ส.ว.ช่วยฝากบรรจุได้เป็นทหารยศนายสิบ จากนั้นได้มาอยู่รับใช้ที่บ้านนายจ้าง ซึ่งเป็นตำรวจหญิงยศสิบตำรวจเอก ทั้งนี้ไม่เคยเห็นว่า ส.ว.ที่อ้างว่าเป็นสามี ไปที่บ้าน แต่ทางฝ่ายนายจ้างบอกว่า เป็นภรรยา ส.ว.


จากนั้นเริ่มทำร้ายร่างกายสารพัดวิธี เมื่อเงินเดือนข้าราชการออกก็ถูกเก็บ เพื่อทวงบุญคุณจากการฝากเป็นทหาร และต้องปรนนิบัติดูแลสารพัด โดยถูกกระทำมานานกว่า 1 ปี และถี่ขึ้นเกือบทุกวันในช่วง 5 - 6 เดือนหลัง ที่ผ่านมาเคยเครียดจนอยากจบชีวิ


ด้านหนุ่ม กรรชัย ผู้ดำเนินรายการโหนกระแส กล่าวว่า ก่อนเข้ารายการ ได้รับโทรศัพท์ปริศนา ระบุว่าอย่าทำรายการเรื่องนี้ อ้างว่าคู่กรณีเป็นนักกฎหมาย เป็นผู้มีอิทธิพล ซึ่งทางหนุ่ม กรรชัย บอกว่า ขู่ตนไม่ได้ และสื่อทุกสำนักจะเกาะติดเรื่องนี้จนถึงที่สุด 


ต่อมา เพจบิ๊กเกรียน เผยเมีย ส.ว. คนนี้เป็นตำรวจชั้นประทวน ยศนายสิบ สังกัด​สันติบาล และเป็นเมียน้อย ส.ว. พร้อมเล่าประวัติคร่าว ๆ ว่า เดิมเมียน้อยคนนี้เป็นเซลล์ขายรถ​ อยู่แถว ๆ​ นครปฐม​ จบปวส.พาณิชย์​แห่งหนึ่ง​ใน​ราชบุรี และด้วยพรหมลิขิต​ จึงปิ๊งรัก​กับ​ท่าน​ สว.​ ก่อนจะสานสัมพันธ์​แบบลับ ๆ และถูกชักนำเข้าเป็นตำรวจ ติดยศ​ ส.ต.ต.ไปอยู่​กองการเงิน​ฯ ก่อนย้ายมาสังกัด​ ผบ.หมู่ กก.4 บก.ส.1 (สันติบาล 1)​


ปรากฏเกิดมีเรื่อง​ฉาวกับ​ตำรวจระดับ​สารวัตรในกอง​ จนต้องทำเรื่อง​ขอย้ายไปช่วยราชการ​ ที่​ กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า คำสั่ง​มีผลตั้งแต่เดือน​มิถุนายน​ 65 ถึงกันยายน​ 65 ปัจจุบันเป็นตำรวจ​ชั้น​ประทวน​ ยศ​ ส.ต.ท. 


ล่าสุด ตำรวจ​ บช.ส. ยอมรับ​ เมียน้อย ส.ว.คนดังกล่าวเป็นตำรวจ​สันติบาล​จริง ชื่อ ส.ต.ท.หญิง กรศศิร์ บัวแย้ม ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กก.4 บก.ส.1 ปัจจุบันช่วยราชการ กอ.รมน.ภาค 4 (ส่วนหน้า) ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี



คุณอาจสนใจ

Related News