สังคม
แค้นถูกส่งรูปแฟนใหม่เย้ย หนุ่ม 18 ชักมีดบุกแทง อดีตแฟนสาววัย 15 กลางห้างดังสมุทรปราการ
8 มิ.ย. 2567
161 views
เมื่อวานนี้ (7 มิ.ย.67) เวลา 15.00 น. ตำรวจ สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุชายวัยรุ่นใช้มีดแทงนักเรียนหญิงได้รับบาดเจ็บ ภายในห้างชื่อดังที่ อ.บางพลี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าที่ฝ่ายสืบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ ไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุ พบว่าเจ้าหน้าที่ของทางห้างกำลังให้การช่วยเหลือ นักเรียนหญิง อายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ซึ่งถูกวัยรุ่นชายคนหนึ่งใช้มีดแทงเข้าที่ต้นแขนข้างซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ชีพให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาล ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายวีระพันธ์ อายุ 18 ปี เดินทางไปมอบตัวที่ สภ.บางพลี พร้อมมีดทำครัวที่ใช้ในการก่อเหตุ
นายวีระพันธ์ สารภาพว่าทำร้ายฝ่ายหญิงจริง ที่ทำไปเพราะตนกับฝ่ายหญิง ซึ่งเรียนอยู่ ม.3 เคยคบหาสนิทสนมกันมาได้สองปีกว่า จนถึงเวลาอิ่มตัวของทั้งสองฝ่าย จึงเลิกราแยกทางกันไปได้เดือนเศษ หลังจากเลิกรากัน ฝ่ายหญิงก็ไม่ยอมจบมักชอบส่งข้อความมาหาเรื่อง ซึ่งตนก็พยายามพูดจาด้วยดีมาตลอดเพราะฝ่ายหญิงทราบดีว่า ตนเป็นคนหัวร้อนและมีจุดอ่อนเป็นอย่างไร
จนกระทั่งช่วงหลังมานี้เริ่มส่งข้อความพร้อมส่งรูปแฟนใหม่มาเยาะเย้ย แคปหน้าจอที่คุยกับแฟนใหม่อย่างหวานฉ่ำมาให้ดู และส่งข้อความมาด่าว่าตนเองโง่ ซึ่งตอนแรกก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร เพราะเลิกรากันไปแล้ว แต่ฝ่ายหญิงไม่จบและหาเรื่องมาตลอด จึงเกิดความโมโหไปเตรียมซื้อมีดทำครัวมาไว้ก่อนจะมาดักรอที่ห้างดังกล่าว เพราะตนอ่านข้อความที่ฝ่ายหญิงส่งแคปหน้าจอที่คุยกับแฟนใหม่มาเย้ยตน จนตนรู้ว่าแฟนใหม่จะมารอรับที่ห้างแห่งนี้ประจำ ตอนแรกกะจะเล่นงานฝ่ายชาย แต่ไม่พบตัวฝ่ายชาย เจอแต่ฝ่ายหญิง ด้วยความโมโหจึงลงมือก่อเหตุกับฝ่ายหญิงแทน
ขณะที่เพื่อนของผู้ก่อเหตุ ซึ่งมาด้วยกัน บอกว่า ตนเองพยายามห้ามปรามแล้วแต่ไม่เป็นผล ยอมรับว่าทราบมาก่อน ว่าเพื่อนจะมาก่อเหตุ แต่ทราบว่าจะมาก่อเหตุกับแฟนใหม่ ไม่คิดว่าจะลงมือทำร้ายฝ่ายหญิง พอหลังก่อเหตุจึงบอกให้มามอบตัว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนผู้ก่อเหตุ แจ้งข้อกล่าวหา พยายามฆ่าผู้อื่น และพกพาอาวุธไปในทางเมืองสาธารณะ ก่อนคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/izHf2jBhYNk
แท็กที่เกี่ยวข้อง สมุทรปราการ ,แทงอดีตแฟน ,กลางห้างดัง