สังคม

นาทีเดือด ตร.ควงอาวุธครบมือ สยบชายคลั่งยา ใช้มีดฟันชาวบ้านเจ็บสาหัส

โดย thichaphat_d

24 ก.ย. 2566

551 views

เกิดเหตุชายคลั่งยาบ้า ใช้มีดฟันชาวบ้านเจ็บสาหัส ตำรวจควงอาวุธครบมือเข้าต่อสู้เดือด ควบคุมตัวเข้าห้องขัง

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 24 ก.ย. 2566 ได้รับแจ้งเหตุชายคลั่งยาบ้าใช้อาวุธมีดฟันประชาชนได้รับบาดเจ็บภายในบ้านหลังหนึ่ง ม.4 ต.บางพูด อ.เมือง จ.ปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังปฐมพยาบาลคนเจ็บชื่อ นายสมศักดิ์ แสงอำไพ อายุ 48 ปี ถูกอาวุธมีดฟันที่ศีรษะและมือข้างซ้ายบาดเจ็บสาหัส รถกู้ชีพโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอสนำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมเวช และที่หน้าบ้านพบกองเลือดอยู่จำนวนหนึ่ง

ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายอวยชัย เรืองเนตร หรือ เล่ห์ อายุประมาณ 40 ปี ยังหลบอยู่ห้องในห้องภายในบ้านหลังดังกล่าวซึ่งเป็นบ้านของผู้ก่อเหตุเอง ตำรวจจึงช่วยกันเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว แต่ผู้ก่อเหตุไม่ยอมออกมา ตำรวจจึงทุบกระจกหน้าต่างใช้ปืนลูกซองกระสุนยางและปืนช็อตไฟฟ้า พร้อมทั้งเหล็กค้ำตามยุทธวิถี แต่ต้องระมัดระวังเพราะผู้ก่อเหตุถืออาวุธตลอดเวลา ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจึงควบคุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ และทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บที่นิ้วมือเล็กน้อย กู้ภัยจึงช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น

นางนภาลัย แสงอำไพ อายุ 54 ปี พี่สาวผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าน้องเดินมาซื้อของ เพราะบ้านคนก่อเหตุขายของชำร่วย คนก่อเหตุเสพยาเสพติด เธอเตือนน้องชายแล้ว จนวันนี้น้องชายโดนฟันได้รับบาดเจ็บ และผู้ก่อเหตุก็คลั่งยาอยู่ตลอด

ด้าน ร.ต.อ.ธีรพงศ์ ธารธนารถ รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.สวนพริกไทย กล่าวว่า หลังจากควบคุมตัวนายอวยชัยได้แล้วก็นำตัวเข้าห้องขังไว้ก่อน พร้อมด้วยอาวุธจำนวน 1 เล่ม และให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาอีกครั้ง


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/Ig5M0gftmzI

คุณอาจสนใจ

Related News