สังคม

เดือด! เปิดคลิปหนุ่มหัวร้อน ทำร้าย 2 ผัวเมียวัยชรา จนเลือดอาบ เหตุเปิดประตูโดนรถเป็นรอย

โดย weerawit_c

18 มี.ค. 2566

268 views

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นฤมล จำปา ได้โพสต์คลิปวีดีโอ พร้อมข้อความว่า “นั่งคิดนอนคิดมาทั้งคืน ว่าจะลงคลิปดีมั้ย เห็นคลิปแล้วสงสารพ่อกับแม่มาก ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรเราคิดว่าคุณทำรุนแรงเกินไป...พ่อกับแม่เราก็อายุ60กว่าคุณเห็นคนแก่คุณน่าจะใจเย็นกว่านี้นะคะ”

โดยในคลิปจะเห็นได้ว่า ชายอายุประมาณ 35-40 ปี กำลังปลุกปล้ำชกต่อยกับชายชรา อายุ 60 ปีโดยมีหญิงวัยชรา เข้าห้ามปรามอยู่ตรงกลาง จากนั้นชายชรา และหญิงชรา ได้ล้มลงถูกต่อยไปที่ศีรษะ และแตะไปที่ใบหน้า และเดินข้ามหญิงชรา เข้าไปชกต่อย และฟันศอกใส่อีกหลายที โดยมีหญิงเข้ามาห้ามปราม แต่ชายดังกล่าวยังไยอมหยุด ซึ่งในคลิปจะได้ยินเสียงคนถ่ายคลิปพูดขึ้นว่า หัวแตกเลย เลือดไหล ไอ้...ทำตีคนแก่

ต่อมาวานนี้ (วันที่ 17 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยัง ม.10 ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี โดยได้พบกับนาย เดชา เกาะหวาย อายุ 59 ปี และนางแต๋ว เกาะหวาย อายุ 63 ปี สองสามีภรรยาที่ปรากฏอยู่ในคลิป โดยนายเดชา ได้ให้ดูบาดแผลที่ศีรษะแตกเย็บ 3 เข็ม และขาซ้ายเดินไม่ถนัด กระเพลก ส่วนนางแต๋ว ได้รับบาดเจ็บ บริเวณหางตาซ้าย และเอวเคล็ดระบม

โดยนายเดชา เล่าว่า เมื่อวันที่ 16 มี.ค. เวลา 18.14 น. ที่ผ่านมา ตนและภรรยาได้ไปซื้ออาหารสุนัขที่ตลาดชุมชนเฟื่องฟ้า โดยจอดรถอยู่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ(เซเว่น) โดยมีรถคู่กรณีจอดอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งตนนั่งรอแฟนตนอยู่ในรถ จากนั้นได้มีหญิงซึ่งเป็นเจ้าของรถที่จอดอยู่คู่กัน ได้มาเปิดประตูรถ และประตูรถได้โดนที่รถของตนเองจนเกิดเสียงดัง ความแรงทำให้รถสะเทือน ตนจึงได้ลงไปดู พบว่ารถมีรอย และถามไปว่า หนูเปิดประตูมาโดนรถลุง หญิงคนดังกล่าวก็ ถามสวนกลับมาว่า แล้วเป็นอะไรล่ะ

จากนั้นเขาก็ได้เรียกแฟน ของเขาเข้ามา จากนั้นแฟนของเขา ได้ถามกลับมายังตนเองว่า ถ้าโดนแล้วันจะมีปัญหาอะไรวะ ซึ่งตนเองก็ตอบกลับไปว่า ถ้าอย่างนั้นตนก็จะแจ้งความนะ โดยคู่กรณีท้าให้แจ้งเลย และบอกว่าตนเองก็เมา ตนจึงเดินเข้าไปหา และอ้าปากให้พ่นลมหายใจออกมา ดมว่ามีกลิ่นเหล้าไหม จากนั้นก็มีการผลักดันกัน ตนจึงได้เอาค้ำหน้าอก ค้ำคอของเขาไว้ เกรงว่าจะถูกทำร้าย พร้อมกับตะโกนถามแฟนของคู่กรณีว่ามันโดนจริงไหม ซึ่งแฟนของเขาก็ตอบกลับมาว่า เออกูทำจริง

จากนั้นป้า ซึ่งเป็นแฟนของตนได้เดินเข้ามาแทรกตรงกลางเพื่อที่จะห้าม จากนั้นตนเองก็ถูกต่อย ตามที่ปรากฏในคลิป ส่วนภรรยาตนเองก็ล้มลงไป แต่ไม่ได้ถูกทำร้าย ส่วนการได้รับบาดเจ็บอาจจะอยู่ในช่วงที่ชุลมุนกัน จากนั้นก็แยกย้ายกัน และตนเองก็ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.แก่งคอยไว้แล้ว

นายเดชา กล่าวเสริมว่า ตนเองอยากจะให้คลิป หรือคดีนี้ เป็นคดีตัวอย่าง ซึ่งคนๆนี้ตนเองไม่อยากให้ไปทำกับคนอื่นอีก โดยส่วนตัวตนเองไม่อยากได้หรือต้องการเงินของเขา อยากให้เขาได้สำนึกตัวเอง ส่วนการที่จะมาขอโทษตนเองตนคิดว่ามันสายเกินไปแล้ว ทำไมไม่ขอโทษตอนที่เปิดประตูรถโดนรถของตนเองแล้ว ซึ่งถ้าขอโทษตั้งแต่ครั้งแรกก็น่าจะจบไปแล้ว ถ้ามาทำร้ายกันแบบนี้ แล้วมาขอโทษ ก็เหมือนกับว่าตบหัวแล้วมาลูบหลัง อยากให้สำนึกตัวเองได้ ซึ่งวัยของเขาก็ยังไม่เยอะ ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้สังคมเราจะอยู่กันอย่างไร คุยกันดีๆก็ได้ ทำไมต้องใช้กำลังลงไม้ ลงมือกันด้วย หรือมีใครอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเขาจึงทำให้เขากร่างใหญ่โต

ด้านนางแต๋ว ภรรยานายเดชา เล่าว่า ตนไปตลาดซื้อของกลับมา จากนั้นได้มาถึงที่รถก็เห็นว่า เขาทะเลาะกันอยู่ จึงถามไปว่ามีอะไรกัน ได้รับคำตอบว่าเปิดประตูโดนรถ ตนจึงได้เอามือไปลูบดู และก็บอกว่านิดๆ หน่อยๆ ช่างมันเถอะ ซึ่งตนเองก็จะกลับบ้าน จากนั้นคู่กรณีก็บอกว่า ลุงเมา แล้วขับรถออกมาได้อย่างไร ตนเองจึงตอบกลับว่าลุง เขาไม่เมาหรอก เพราะว่าลุงเขาไม่กินเหล้า เขาเพิ่งตื่นนอนมาใหม่ๆ ซึ่งลุงก็อ้าปากทำเสียง ฮ้าๆใส่ให้ว่าไม่มีกลิ่นเหล้า

จากนั้นคู่กรณีก็ได้ผลักลุง ซึ่งตนเองก็อยู่ตรงกลาง ก็ได้ห้ามไปว่าอย่าทำกัน จากนั้นตนเองก็ถูกดันจนล้มลง และคู่กรณีก็เดินข้ามตนเอง และก็แตะต่อยลุง ส่วนตนเองก็ได้รับบาดเจ็บตรงหางตาซ้าย เล็กน้อย จากนั้นตนเองก็ยกมือไหว้ ขอให้หยุด จากนั้นลุงก็เดินขึ้นรถ ส่วนคู่กรณีก็มาพยุงตนเองลุกขึ้น และยกมือไหว้ บอกว่าขอโทษ และเปิดประตูรถพาตนเองขึ้นรถ ซึ่งขณะที่ตนเองขึ้นรถ ก็ได้ยินเสียงภรรยา ของคู่กรณีบอกว่าจดทะเบียนรถมันไว้ เดียวไปแจ้งความไว้ด้วย โดยส่วนตัวแล้วตนเองคิดว่าคู่กรณีใจร้อนเกินไป ซึ่งตนเองก็ห้ามแล้ว ก็ยังไม่ยอมหยุดอีก ซึ่งถ้าหยุดตั้งแต่ตนเองห้ามครั้งแรกก็จะไม่มีเรื่องเกิดขึ้น

หลังมีการชกต่อยกัน นายเดชา ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ. แก่งคอย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณีอย่างไร ทราบเพียงว่า ผู้หญิงคาดว่าน่าจะเป็นสามีภรรยากัน ทำงานอยู่ใน ต. ทับกวาง อ. แก่งคอย จ.สระบุรี ส่วนผู้ชายคาดว่าเป็นคนกรุงเทพ ฯรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/KCm0e7S2KLo

คุณอาจสนใจ

Related News