สังคม

ตร.ทลายรังรักบนสะพานลอย จับปรับรายละ 500 บาท 2 หนุ่ม 1 สาว โชว์สยิวกลางวันแสกๆ

โดย passamon_a

26 ก.พ. 2566

692 views

เมื่อวันที่ 25 ก.พ.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชียล เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว 2 ได้มีการแชร์ภาพถ่ายชายหญิงคู่หนึ่งมีอะไรกันบนสะพานลอย พร้อมระบุข้อความว่า "คลุกเข่ากระเซ้ารัก หนุ่มสาวเปลี่ยนบรรยากาศโชว์ลีลาโจ่งครึ่มมุดถ้ำ บุกรังเป็ดกันอยู่บนสะพานลอยแห่งหนึ่งกลางเมืองพิษณุโลกในช่วงเวลากลางวันแสกๆ ตรงบริเวณทางข้ามที่หน้าวิทยาลัยเทคนิคชื่อดัง"


ต่อมาได้โพสต์อีกว่า "2:1 ล้อมวงโจ๊ะลาบเป็ดบนสะพานลอย...จากนี้พวกเจ้าทั้งสามคนจะมีเรื่องเล่าให้ลูกหลานฟังเป็นตำนานสืบยาวไป..."  ซึ่งมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเป็นในเชิงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม และมีการแชร์ต่อออกไปเป็นจำนวนมาก


ต่อมา ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่าบริเวณที่เกิดเหตุเป็นสะพานลอย อยู่หน้าโรงเรียนเทคนิคพณิชยการพิษณุโลก ติดถนนเส้นมิตรภาพ อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งอีกฝั่งถนนตรงข้ามกันเป็นคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ที่คาดว่ามีผู้ที่พักอาศัยอยู่บนคอนโดเห็นเหตุการณ์คู่รักชายหญิงทำเรื่องบัดสีบัดเถลิงระเริงรักกันในช่วงกลางวันแสก ๆ แบบไม่อายฟ้าไม่อายดิน จึงถ่ายภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำไปโพสต์ลงกลุ่มพิษณุโลกบ้านเราเช่นกัน และมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก


จากการเดินขึ้นไปตรวจสอบพบว่าข้างบนสะพานนั้นไม่มีใครอยู่แต่อย่างใด แต่พบหมอน 2 ใบ สภาพเก่าเปื้อนคราบฝุ่นและผ้าห่มสีเหลือง 1 ผืน ซุกซ่อนเอาไว้ในที่ลับตาคน เพราะเป็นสะพานค่อนข้างทึบ นอกจากนี้บนสะพานลอยดังกล่าวยังพบกองขยะและเศษวัชพืชถูกทิ้งไว้ แบบไร้หน่วยงานรับผิดชอบเหลียวแลอีกด้วย


สอบถาม รปภ.คอนโดมิเนียม เปิดเผยว่า สะพานลอยแห่งนี้ปกติแล้วจะมีนักเรียน นักศึกษา และคนวัยทำงาน เดินข้ามใช้กันทุกวัน ซึ่งตนเองก็ไม่คาดคิดว่าจะมีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น คาดว่าอาจจะเป็นพวกคนเร่ร่อนที่มาอาศัยอยู่ตามสะพานลอยก็เป็นได้ ซึ่งจะได้ไปแจ้งกับหัวหน้า รปภ. ทั้งกะดึกและกะเช้าคอยช่วยเป็นหูเป็นตาด้วย เนื่องจากผู้ที่พักอาศัยภายในคอนโดก็ใช้สะพานลอยเดินข้ามถนนเช่นกัน จึงอยากฝากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบดูแลแก้ไขจุดเสี่ยงจุดอันตรายบนสะพานแห่งนี้ด้วย


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง พิษณุโลก ได้ติดตามตัว 2 หนุ่ม กับ 1 หญิง ที่ปรากฏในภาพมาดำเนินคดี ในข้อหา กระทำด้วยประการใดๆ ต่อผู้อื่น อันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคาม หรือกระทำให้ได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญหรือเป็นการกระทำในที่สาธารณสถานหรือต่อหน้าธารกำนัลหรือเป็นการกระทำอันมีลักษณะส่อไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ รายละ 500 บาท


ขณะ พ.ต.อ.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก ได้สั่งการให้ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ ลงพื้นที่ตรวจสอบ ก่อนจะนำหมอนและผ้าห่มที่ปรากฏเป็นหลักฐานนำไปทิ้ง พร้อมจะออกตรวจตราอย่างเข้มงวดกวดขันเพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรมที่อาจจะเกิดขึ้นบนสะพานลอยในจุดเสี่ยงต่าง ๆ ในพื้นที่ทั้งกลางวันและกลางคืน ตลอดช่วงเวลา 24 ชม. เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของพี่น้องประชาชน พร้อมทั้งจะประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ แขวงทางหลวงพิษณุโลก ให้เข้ามาดูแลแก้ไขจุดเสี่ยง หรือจุดลับตาคนบนสะพานลอยรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/MbTTNgHGmZE

คุณอาจสนใจ