สังคม

จับแล้ว โจรชิงทอง 12 บาท พบเป็นลูกชายเจ้าของสวนลำไย ติดพนันออนไลน์หนัก

โดย passamon_a

29 ม.ค. 2566

107 views

เมื่อช่วงสาย วานนี้ (28 ม.ค.66) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายเป็นชาย รูปร่างค่อนข้างอ้วนท้วม ผิวดำแดง ผมรองทรง สวมหน้ากากอนามัยและเสื้อคลุมกันหนาวสีดำมีฮู้ด กางเกงลายสีฟ้า-ดำ ใช้รถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ ตอนเดียว แบบมีคอก สีบรอนเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ใช้เป็นพาหนะ ก่อเหตุอุกอาจบุกชิงทองรูปพรรณ 3 เส้น น้ำหนักรวม 12 บาท จากร้านทองเยาวราช กลางตลาดคลองหาด ม.1 ต.คลองหาด อ.คลองหาด จ.สระเเก้ว แล้วหลบหนี มุ่งหน้า จ.จันทบุรี


หลังเกิดเหตุ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ลงพื้นที่เพื่อเร่งคลี่คลายคดี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่ จ.จันทบุรี ร่วมกันสืบสวนติดตามตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่หลบหนี กระทั่งช่วงเย็นสามารถจับกุมตัวคนร้ายรายนี้ได้แล้ว ที่บ้านบึงชะนัง หมู่ที่ 6 ต.เทพนิมิต อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี พร้อมกับควบคุมตัวมาที่ สภ.คลองหาด จ.สระแก้ว


คนร้ายรายนี้คือ นายกิจสกุลกรณ์ อายุ 25 ปี ชื่อเล่นว่า นายกาย หรือ เสี่ยกาย พ่อแม่เป็นเจ้าของสวนลำไยกว่าพันไร่ สอบถามญาติทราบว่าสาเหตุจูงใจการก่อเหตุครั้งนี้ เนื่องต้องการเงินไปใช้หนี้พนันออนไลน์


ญาติของผู้ต้องหา ระบุด้วยว่า นายกิจสกุลกรณ์ ติดพนันออนไลน์อย่างหนัก ปกติจะขับรถเพื่อส่งอ้อยให้ลูกค้าสำหรับนำไปปั่นและคั้นน้ำอ้อยขายในตลาดและแผงค้าริมทาง กระทั่งตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว


โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลาง รถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุและทองรูปพรรณที่ตรวจยึดได้ มาที่ สภ.คลองหาด เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา วิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือ และเพื่อให้พ้นการจับกุม


https://youtu.be/SvrUsQWz1VU

คุณอาจสนใจ