สังคม

เผยคลิปวงจรปิด นาทีโจรชายหญิงสุดแสบ ย่องขโมยเบียร์ยกลังในร้านสะดวกซื้อ

โดย weerawit_c

2 ก.ค. 2565

243 views

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 ก.ค.65 ร.ต.อ.ทองดาว โคตรหลักคำ ร้อยเวร สภ.เมือง ระยอง ได้รับแจ้งความจาก นางสำรวย สาตรช่วง อายุ 39 ปี ผู้จัดการร้าน ซีเจ เอ็กซ์เพรส กรุ๊ปจำกัด สาขาปากคลอง ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง ว่าถูกขโมยสินค้าไป

โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน โดย นางสำรวย ให้การว่า เมื่อเวลา 18.47 น. วันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน เป็นผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน ได้ร่วมมือกันขโมยเบียร์ยี่ห้อช้าง ไป 1 ลัง ราคา 601 บาท ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพขณะก่อเหตุไว้ได้ โดยเริ่มผู้ชายรูปร่างท้วมใส่เสื้อยืดสีครีม กางเกงขาสั้นสะพายกระเป๋าสีดำ อายุ ประมาณ 25-30 ปี เดินเข้ามาในร้าน ทำทีเข้ามาซื้อสินค้าในร้าน มองซ้ายมองขวา ก่อนสบโอกาสเร่งรีบยกเบียร์ออกไป 1 ลัง ซึ่งวางกองไว้อยู่ทางเดินออกหน้าประตูทันที โดยมีผู้หญิงวัยรุ่นร่วมก่อเหตุอีกหนึ่งคน สวมเสื้อสีเทา กางเกงขาสั้น คอยยืนดักอยู่หน้าประตูเพื่อให้เซ็นเซอร์ประตูเปิดค้างทิ้งไว้ตลอดเวลา

หลังจากที่ยกเบียร์ออกไป ก็วิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ ที่สตาร์ททิ้งเอาไว้จอดอยู่หน้าร้าน แล้วขี่ซ้อนท้ายหนีกันไปอย่างรวดเร็ว มุ่งหน้าไปทางซอยก้นปึก ตรงข้ามร้าน โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพขณะก่อเหตุได้ชัดเจน

นางสำรวย ได้เปิดเผยว่า สำหรับกลุ่มคนร้ายกลุ่มนี้ โดยเฉพาะผู้ที่เข้ามายกเบียร์ออกไป ทางพนักงานเคยเห็นมาก่อน เพราะก่อนหน้านี้เคยเข้ามาแล้วตอนเดินออกไปสัญญาณตรวจจับดังขึ้น แต่ก็ไม่มีพบพิรุธ สำหรับร้านแห่งนี้มีสินค้าหายบ่อยครั้ง ทางพนักงานจึงจับตาดูผู้ที่มีพฤติกรรมน่าสงสัย แต่ก็ไม่สามารถจับตัวได้ทัน เพราะเกิดขึ้นเร็วมาก คงวางแผนมาเป็นอย่างดี จึงต้องการให้จับตัวมาดำเนินคดี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสหัวขโมยกลุ่มนี้ คาดว่าคงจะเป็นคนในละแวกใกล้เคียง


ชมผ่าน YouTube ได้ที่นี่ : https://youtu.be/sdaJfUakV4I

คุณอาจสนใจ

Related News