สังคม

'บังแจ็ค' โต้ CSI LA แจ้ง ตร.สหรัฐฯเอาผิด 'เต้ มงคลกิตติ์' จ่อดำเนินคดีคนดิสเครดิต แม่แตงโม-ทีมงาน

โดย passamon_a

28 พ.ค. 2565

630 views

นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ ส.ส.เต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ โพสต์เฟซบุ๊กปกป้องบังแจ็ค และให้ทนายกฤษณะ เร่งตรวจสอบ จ่อดำเนินคดีคนดิสเครดิต แม่แตงโม ทีมงาน โดยระบุว่า


วันที่ 27 พ.ค.65 Mr. Raja Haider หรือ บังแจ็ค ได้ไปดำเนินคดีต่อ เพจ CSI LA ที่เป็นคนไทยไปจดทะเบียนที่อเมริกา ต่อตำรวจไซเบอร์อเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การกระทำของเพจ และผู้ที่ไปถ่ายภาพรถ บ้าน เป็นการคุกคามชีวิตส่วนตัว รวมทั้งมาให้สัมภาษณ์กับสื่อไทย แบบข่มขู่ และปกปิด ชื่อ สกุล หน้าตา ซึ่งเป็นเรื่องเท็จทั้งหมด ไม่ใช่ความจริง สร้างความเสียหาย ต่อ Mr.Raja Haider อย่างมาก


ขณะนี้ได้มอบฝ่ายกฎหมาย เตรียมไปดำเนินคดี ข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา-ข้อหาข่มขู่ให้ผู้อื่นตกใจกลัว กับคนไทยที่เป็นแอดมินเพจ CSI LA ที่ให้สัมภาษณ์กับสื่อดัง ร่วมกับพิธีกรดัง รายการดัง ช่องดัง แล้ว เพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายไทยต่อไปกับผู้เกี่ยวข้องทุกคน


ปล. การกระทำของเพจ จะทำให้คนไทยที่อาศัยอยู่ในอเมริกา และเอกสารไม่ครบตามกฎหมายอเมริกา ที่หากินแบบสุจริต เดือดร้อนทุกคน จึงแจ้งให้ทราบ ปล. ขณะนี้บังแจ็ค เป็นพยานในคดี ทางฝ่ายกฎหมายจำเป็นต้องปกป้อง


ก่อนที่ในเวลาต่อมา จะโพสต์ข้อความอีกว่า "# ปกป้องทีมงานคลี่คลายคดีแตงโม # พรรคไทยศรีวิไลย์ มอบให้ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เร่งตรวจสอบและดำเนินคดี กับบุคคล พิธีกร ทนาย สื่อ ที่ใส่ความ ใส่ร้าย ที่เจาะจงทำลายภาพลักษณ์ ดิสเครดิต กับแม่แตงโม แตงโม(ผู้เสียชีวิต) อัจฉริยะ ทีมงานคลี่คลายคดีแตงโมทุกคน พยานสำคัญทุกปาก ฯลฯ ***เตือนครั้งสุดท้ายถ้าไม่หยุด***"


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/-QkKoPytGPM

คุณอาจสนใจ

Related News