สังคม

แม่ลูกช็อก กำลังนั่งกินข้าว มีน้ำเหลืองไหลลงมาจากชั้นบน พบชายวัย 70 ดับในห้อง

โดย passamon_a

21 พ.ค. 2565

69 views

สมุทรปราการ แม่ลูกนั่งกินข้าว ช็อกมีน้ำเหลืองไหลลงมาจากชั้นบน ส่งกลิ่นเหม็น โร่แจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ พบชายวัย 70 ดับในห้อง


เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 20 พ.ค.65 ร.ต.อ.คมกฤต ทองอุไร รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ หมู่ 2 ซอยเทศบาลตำบลบางปู 100 (ซอยอุดมทรัพย์) ต. บางปูใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้น มีทั้งหมด 6 ห้อง แบ่งเป็นชั้นละ 3 ห้อง ห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ 2 ชั้นบน ได้พบร่างของ นายหวย เพรชแก้ว อายุ 70 ปี ซึ่งมีอาชีพ รปภ. นอนหงายขึ้นอึดอยู่บนที่นอนภายในห้อง ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ และมีคราบน้ำเหลืองไหลลงมาที่ห้องพักชั้นล่าง เป็นแนวยาว จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยและแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ


จากการสอบถามหญิงผู้พักอาศัยอยู่ห้องด้านล่าง เล่าว่า ระหว่างที่ตนกับลูกสาวกำลังนั่งกินข้าวกันอยู่ในห้อง ซึ่งอยู่ชั้นล่าง จู่ ๆ ก็มีน้ำไหลลงมาตามกำแพงจากชั้น 2 มีกลิ่นเหม็นและสีคล้ายเลือด ตอนแรกคิดว่าห้องข้างบนทำน้ำขยะหก จึงขึ้นไปเพื่อสอบถาม พอขึ้นไปก็ได้กลิ่นรุนแรงขึ้นจึงมั่นใจว่าในห้องชั้น 2 มีผู้เสียชีวิตอย่างแน่นอน จึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัว และจากสอบถามชาวบ้านให้ข้อมูลว่าผู้ตายพักอาศัยอยู่คนเดียวไม่มีญาติ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนอีกครั้งดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


https://youtu.be/1ZWE9z-8rkE

คุณอาจสนใจ

Related News