สังคม

แม่ร้องสื่อ ลูกเลี้ยงวัย 13 ถูกเพื่อนรุมตบ บังคับแก้ผ้าถ่ายคลิปลงโซเชียล ถูกล้อจนไม่กล้าไปโรงเรียน

โดย passamon_a

7 มี.ค. 2564

4.8K views

อุทัยธานี-แม่ร้องสื่อกลัวคดีไม่คืบ ลูกสาววัย 13 ถูกเพื่อนที่โรงเรียนรุมตบในห้องน้ำ บังคับแก้ผ้าโชว์อวัยวะเพศ ถ่ายคลิปโพสต์ลงโซเชียล 

วานนี้ (6 มี.ค.) ที่จังหวัดอุทัยธานี ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่หลังได้รับการร้องเรียน โดยได้พบกับ นางสาวธนภรณ์ อายุ 28 ปี ที่บ้านเช่า ในตำบลเมืองการุ้ง อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงของเด็กหญิงฟ้า อายุ 13 ปี ซึ่งเรียนอยู่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในตำบลเมืองการุ้ง


แม่ เล่าวว่า ลูกเลี้ยงหรือน้องฟ้า ถูกทำร้ายโดยมีการรุมตบในห้องน้ำ และเพื่อนที่รุมมีประมาณ 5 คน เป็นเด็กผู้หญิงเกือบทั้งหมด และเป็นเด็กผู้ชายห้องเรียนเดียวกัน นอกจากนี้ยังถูกบังคับให้ถอดกางเกงโชว์อวัยวะเพศที่ห้องน้ำของโรงเรียน จากนั้นเด็กนักเรียนที่รุมทำร้ายได้เผยแพร่คลิปไปในกลุ่มแชตหรือ INBOX ของ facebook ที่ชื่อว่ากลุ่มมิตรภาพ ซึ่งเป็นกลุ่มที่เด็กนักเรียนตั้งกันเอง แต่คลิปเหล่านั้นได้ถูกเผยแพร่ไปในวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา และยังถูกแชร์กลุ่มต่าง ๆ เพิ่มโดยฝีมือของเด็กนักเรียนที่รุมทำร้ายน้องฟ้า ทำให้น้องฟ้าอับอายและไม่กล้าที่จะไปโรงเรียนอีกเลย 


โดยแม่ได้แจ้งความกับพนักงานสอบสวนไว้ในวันที่ 4 มีนาคม 2564 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองการุ้ง อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี ไว้เพื่อให้ทางตำรวจนั้นได้ดำเนินคดีกับเด็กนักเรียนที่รุมทำร้ายน้องฟ้า และที่ผ่านมาไม่เคยมีผู้ปกครองของเด็กนักเรียนที่มารุมตบหรือทำร้ายน้องฟ้าเข้ามาแสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด ทั้งที่ทางโรงเรียนได้ทำการไล่เด็กผู้หญิงที่เป็นหัวโจก ที่รุมทำร้ายน้องฟ้ากับเพื่อนอีกคนหนึ่งออกจากโรงเรียนไปแล้ว จึงได้มาร้องสื่อมวลชน เพราะเกรงว่าเรื่องจะเงียบไป ทำให้ลูกเลี้ยงต้องอับอายและอยู่ในสังคมไม่ได้


น้องฟ้า ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เพื่อนที่รุมทำร้ายนั้นได้ชักชวนตัวเองกับเพื่อนอีกคนคือน้องเอ เข้าไปในห้องน้ำและพยายามชักจูงว่าจะเข้าไปเล่นอะไรกันในห้องน้ำ น้องฟ้าและน้องเอจึงได้เข้าไปตามที่เพื่อนชวนไป พอหลังจากที่เข้าไปในห้องน้ำ มีเพื่อนเข้ามาตบหน้าอย่างแรงอยู่หลายครั้ง และได้ทำการใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายวิดีโอไว้ตลอดเวลาอีกด้วย โดยมีการให้เพื่อนมาผลัดกันตบหน้าจนมีเสียงดังลั่น เด็กทั้ง 2 ต้องทน เพราะว่าเด็กกลุ่มนั้นบอกว่าถ้ายังตบไม่พอใจก็จะตบอยู่อย่างนั้น


พอหลังจากรุมตบเสร็จแล้ว ก็บังคับให้น้องฟ้าถอดกระโปงออกจนเหลือกางเกงกีฬา และยังบังคับให้ถอดกางเกงออก พร้อมให้โชว์อวัยวะเพศอีกด้วย ที่น้องฟ้าต้องทำตามก็เพราะว่าถูกโดนรุมทำร้าย เวลาไปโรงเรียนเพื่อน ๆ และรุ่นพี่ก็ยังมาล้อตน ว่า มึ_จะมาโรงเรียนอีกนะ อีกางเกงสีเหลือง และล้อว่าอีอวัยวะเพศเล็ก เป็นต้น ตนอับอายเพื่อนที่โรงเรียนเป็นอย่างมาก


น้องเอ เป็นอีกหนึ่งคนที่โดนกลุ่มเพื่อนอีก 5 คน ทำร้ายพร้อมน้องฟ้า ได้เล่าให้ฟังว่า ในวันที่เกิดเหตุนั้น ก็ไม่คิดว่าพวกเพื่อน ๆ จะมาทำร้ายตนแบบนี้ได้ เพราะอยู่โรงเรียนเดียวกัน ตนโดนรองเท้าของกลุ่มเพื่อน ๆ ตบเข้าที่หน้าอย่างเจ็บปวด แต่ไม่กล้าที่จะทำอะไร เพราะกลุ่มเพื่อนทั้ง 5 คนที่มาทำร้ายนั้น ขู่ว่าหากพวกมึงเอาเรื่องนี้ไปฟ้องครูหรือฟ้องพ่อหรือแม่ ก็จะพารุ่นพี่มารุมตบน้องฟ้ากับน้องเออีกครั้ง จนทั้งสองคนนั้นกลัวอย่างมาก พอเวลาเจอกันที่โรงเรียนก็จะหลบหน้า รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Pa_UYPONpNU


คุณอาจสนใจ

Related News