สังคม

ระทึก! นศ.ปี 2 ดิ่งดาดฟ้าอาคารเรียน เจ็บสาหัส พบป่วยซึมเศร้า

21 ก.ค. 2568

209 views

เกิดขึ้นอีกแล้วที่นครราชสีมา เผยภาพนาทีระทึก นักศึกษาหญิง LGBTQ ชั้นปี 2 กระโดดดาดฟ้าอาคารเรียนได้รับบาดเจ็บสาหัส คาดปมป่วยซึมเศร้า



ที่เกิดเหตุอยู่ภายในบริเวณอาคารเรียนคณะบริหารธุรกิจ ความสูง 5 ชั้น ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง จังหวัดนครราชสีมา ในคลิปภาพที่พลเมืองดีถ่ายไว้ได้ จะเห็นนักศึกษาหญิง ผมสั้น มีอาการกระวนกระวายใจ ยืนอยู่บนดาดฟ้าของอาคารเรียน ก่อนที่เธอจะตัดสินใจกระโดดลงมาจากอาคาร สร้างความตกใจกับผู้เห็นเหตุการณ์ จนต้องร้องเสียงดัง



โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อเช้า เวลาประมาณ 08.15 น. ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา พร้อมด้วยแพทย์ และกู้ภัยฯ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยบริเวณพื้นสนามหญ้าด้านล่างอาคาร พบร่างของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เป็น LGBTQ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ นอนได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่ที่พื้น แต่เจ้าตัวยังมีสติถามตอบได้ เจ้าหน้าที่รีบให้การช่วยเหลือ ตรวจสอบเบื้องต้นพบขาทั้ง 2 ข้างหักผิดรูป และมีอาการแน่นหน้าอก จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา



พร้อมกับได้ปิดกั้นพื้นที่เกิดเหตุ โดยได้วางกรวยยาง และนำเชือกไปล้อมกั้นบริเวณ เพื่อไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าใกล้ ขณะที่กลุ่มนักศึกษาได้จับกลุ่มพูดคุยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยความตกใจ เนื่องจากบริเวณแถวนี้มีมหาวิทยาลัยชื่อดังตั้งอยู่ถึง 3 แห่ง และเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำอีก



จากการสอบถาม เพื่อนผู้บาดเจ็บให้ข้อมูลว่า น.ส.เอ มีประวัติป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ก่อนเกิดเหตุมีพยานเห็นผู้บาดเจ็บเดินขึ้นไปที่ดาดฟ้าของอาคาร ก่อนที่จะตัดสินใจกระโดดลงมาด้านล่าง



สำหรับอาการของ น.ส.เอ เบื้องต้นพบขาหักผิดรูป กระดูกเชิงกรานหัก ปอดทะลุมีลมรั่วในเยื่อหุ้มปอด แต่ยังรู้สึกตัวดี ขณะนี้แพทย์ต้องดูแลใกล้ชิด และให้พักรักษาตัวในห้องผู้ป่วยวิกฤต (ICU) ของโรงพยาบาล



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/Mn9UmDyW7Q0

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ