สังคม

สาวผวา หนุ่มรุ่นน้องที่ทำงาน ซ่อนมือถือถ่ายในห้องน้ำ แถมช่วยตัวเองตอนซ้อนจยย. สารภาพแอบชอบ ยันไม่ได้นำไปโพสต์ที่ไหน

26 มิ.ย. 2568

346 views

หนุ่มแสบซ่อนมือถือถ่ายเพื่อนสาวในห้องน้ำนานหลายเดือน แถมช่วยตัวเองตอนซ้อนจยย. รับชอบมานาน ยันไม่ได้นำไปโพสต์ที่ไหน



หญิงวัย 27 ปี โดนเพื่อนร่วมงานรุ่นน้องแอบถ่ายในห้องน้ำที่ทำงาน แถมยังสำเร็จความใคร่ใส่หลังตอนที่ขี่มอเตอร์ไซต์ไปส่งบ้าน พอถามอ้างว่าเป็นน้ำมูก



1 ในหลักฐานที่เจอเป็นคลิปที่ผู้ก่อเหตุเป็นชายวัย 19 ปี เอาโทรศัพท์มือถือที่กดอัดวิดิโอ ไปซ่อนไว้ในช่องระบายอากาศเหนือห้องส้วมของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งใน อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อแอบถ่ายหญิงผู้เสียหายที่กำลังจะเข้าห้องน้ำต่อจากเขา ซึ่งในคลิปจะเห็นหน้าผู้ก่อเหตุชัดเจน



ผู้เสียหายเอาคลิปนี้ไปแจ้งความที่ สภ.คูคต แต่ผ่านมา 1 เดือนยังไม่มีความคืบหน้า เกรงว่าผู้ก่อเหตุจะหนี หรือเอาคลิปและภาพไปเผยแพร่ในโซเชียล จึงนำเรื่องมาร้องกับทีมข่าวอาชญากรรมช่อง3



ทีมข่าวได้คุยกับหญิงผู้เสียหายวัย 27 ปี เล่าว่า เธอทำงานที่ร้านสะดวกซื้อแห่งนี้มา 10 ปีแล้ว และเมื่อ 2 ปี ก่อนผู้ก่อเหตุก็เข้ามาทำงาน ที่ผ่านมาก็ทำงานด้วยกันตามปกติ ไม่มีอะไร กระทั่งต้นปีที่ผ่านมาเธอต้องเข้าเวรกะดึก กับผู้ก่อเหตุและเพื่อนอีก 1 คน จนคืนหนึ่งในเดือนพฤษภาคม เพื่อนพนักงานอีกคนเดินมาบอกว่า เจอโทรศัพท์วางอยู่ในตะแกรงพัดลมระบายอากาศ ซึ่งอยู่เหนือชักโครกในห้องน้ำพนักงาน แต่ไม่มีพยานหลักฐานชี้ว่าเป็นของใคร จากเหตุการณ์นั้นทำให้เธอต้องมองช่องระบายอากาศบนเพดานทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ



กระทั่ง 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ราว 5 ทุ่มครึ่ง ผู้ก่อเหตุเข้าห้องน้ำก่อนหน้าเธอ เข้าไปราว 10 นาที ก่อนจะออกมา พอเธอเข้าต่อแล้วมองขึ้นไปที่ช่องระบายอากาศก็เจอโทรศัพท์มือถือวางอยู่ ในลักษณะเอากล้องหลังหันลงมาบันทึกภาพบริเวณชักโครก พอเธอหยิบโทรศัพท์ลงมาดูคลิปที่แอบถ่าย ก็เจอหน้าของผู้ก่อเหตุ



พอกดเข้าไปดูในคลังภาพของมือถือผู้ก่อเหตุ เจอคลิปและภาพของเธอตอนเข้าห้องน้ำจำนวนมาก บางภาพแอบถ่ายสะโพกของเธอจากด้านหลังตอนทำงานในร้าน ซึ่งภาพเหล่านี้ถูกถ่ายมาตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงพฤษภาคม เธอจึงแจ้งผู้จัดการร้านและไปแจ้งความที่ สภ.คูคต



แต่ที่น่าตกใจกว่านั้น เธอบอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะเดือนเมษายนเคยขี่มอเตอร์ไซต์ไปส่งผู้ก่อเหตุที่บ้าน 2 ครั้ง และทุกครั้งที่เธอขี่มอเตอร์ไซต์กลับมาถึงบ้านจะเจอคราบเมือกขาวขุ่นติดอยู่ที่เสื้อคลุม พอถามผู้ก่อเหตุอ้างว่าน้ำมูกของเขาเอง ครั้งนั้นเธอไม่ได้เอาเรื่องเพราะไม่อยากมีเรื่องทะเลาะในที่ทำงาน แต่ได้แจ้งผู้จัดการไว้ จนมาถามวันที่จับได้เรื่องโทรศัพท์ผู้ก่อเหตุ จึงรับสารภาพว่า ระหว่างที่นั่งซ้อนมอเตอร์ไซต์เธอกลับบ้านก็สำเร็จความใคร่ไปด้วย



ทีมข่าวไปเจอผู้ก่อเหตุ เจ้าตัวรับสารภาพว่าทำจริง เพราะแอบชอบผู้เสียหาย จึงเลือกก่อเหตุเฉพาะผู้เสียหายเพียงคนเดียว คลิปที่ได้มาก็เอาไว้ดูคนเดียวไม่ได้แชร์ในโซเชียลมีเดียหรือขาย และที่สำเร็จความใคร่ตอนซ้อนมอเตอร์ไซต์ผู้เสียหาย เพราะบรรยากาศขณะซ้อนท้ายทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ



ตั้งแต่เกิดเหตุเขาถูกไล่ออกจากงานต้องมาเป็นไรเดอร์ รู้สึกผิดและเครียดกับสิ่งที่ทำลงไป หากเป็นไปได้อยากขอโทษผู้เสียหาย เพราะรู้ว่าคงกระทบกระเทือนจิตใจผู้เสียหายอย่างรุนแรง และพร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ส่วนมือถือเครื่องที่ใช้ก่อเหตุยังอยู่กับเขาแต่ได้ลบคลิปทั้งหมดไปแล้ว



ตอนที่ออกจากร้านเขาได้เขียนหนังสือรับสารภาพเอาไว้ด้วย โดยยอมรับว่าแอบถ่ายผู้เสียหายขณะผู้เสียหายเข้าห้องน้ำหลายครั้ง และแอบถ่ายคลิปวีดีโอขณะสำเร็จความใคร่ ระหว่างที่ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์ของผู้เสียหายด้วย



ขณะที่พนักงานสอบสวน สภ.คูคต เจ้าของสำนวนบอกว่า ได้ออกหมายเรียกให้ผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อหาแล้วตั้งแต่เมื่อ 2 วันก่อน สาเหตุที่ล่าช้าเพราะเบอร์มือถือของผู้ก่อเหตุติดต่อไม่ได้ พอไปตามที่อยู่ตามทะเบียนบ้านก็ไม่เจอ คนที่บ้านอ้างว่าไม่รู้จัก หากออกหมายเรียกครบ 2 ครั้งแล้วยังไม่มา จะออกหมายจับต่อไป



เบื้องต้นเข้าข่ายความผิดฐาน กระทำการส่อไปทางล่วงเกินทางเพศและก่อให้เกิดความอับอายเดือดร้อนรำคาญ และถ้ามีการส่งต่อภาพจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมในเรื่องนำเข้าข้อมูลลามกสู่ระบบคอมพิวเตอร์ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และความผิดตามกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA ต่อไป



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/z1CTnYfIPgw

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ