สังคม

ผบ.ตร. ฟาดยับลูกนักการเมืองซิ่ง BMW ปาดกระบะลุง-ป้า ลั่น น่ารังเกียจ ไร้วุฒิภาวะ ถ้าเป็นลูกผมก็ไม่ช่วย

โดย panwilai_c

17 เม.ย. 2568

440 views

ผบ.ตร.ฟาดยับลูกนักการเมืองซิ่ง BMW ปาดกระบะลุง-ป้า ลั่นน่ารังเกียจ ไร้จิตสำนึก ไม่มีวุฒิภาวะ-จิตสำนึกที่ดี บอกถ้าเป็นลูกผมก็ไม่ช่วย



จากกรณีลูกชายนักการเมืองขับรถ BMW ปาดหน้ารถกระบะ บนถนนทางด่วนพิเศษหมายเลข 9 กาญจนาภิเษก-บางนา ช่วงทางลงถนนรังสิต-นครนายก จนเกิดอุบัติเหตุ ทำให้คนขับและผู้โดยสารรถกระบะได้รับบาดเจ็บนั้น



ล่าสุด พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบ.ตร. กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ได้ดูคลิปเหตุการณ์ที่เผยแพรในสื่อโชเชียลแล้ว และเห็นว่า พฤติกรรมของผู้ขับรถ BMW เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ และไม่สมควรเกิดขึ้นในสังคม เสียใจที่ยังมีคนขับรถแบบนี้บนถนน ถ้ารถคันที่เสียหายมีเด็กเล็กอยู่จะเกิดอะไรขึ้น พฤติกรรมเช่นนี้อยู่ในสังคมยาก



ผู้กระทำผิดไม่เพียงแต่ทำผิดกฎหมาย แต่ยังแสดงออกถึงความไร้จิตสำนึก โดยเฉพาะการอวดอ้างความสัมพันธ์กับนักการเมืองชื่อดังในพื้นที่เพื่อหวังให้ตนเองดูมีอิทธิพล ผู้กระทำผิดยังไม่สำนึกผิด ยังแอบอ้างโอ้อวดไปทั่ว แสดงให้เห็นว่าไม่มีวุฒิภาวะและจิตสำนึกที่ดีเลย



“ถ้าเป็นลูกชายผมเอง ทำผิดผมก็ไม่ช่วย ทุกคนต้องอยู่ใต้กฎหมาย ไม่ใช่ทำตัวใหญ่กร่างอวดอ้างไปเรื่อย การบังคับใช้กฎหมายต้องเป็นธรรม และเท่าเทียม ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับผู้ที่มีชื่อเสียงหรือมีสายสัมพันธ์ทางการเมือง” ผบ.ตร.กล่าว



รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/zmGTQSilgC4

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ