สังคม

'ทนายตั้ม' ซัด 'ชูวิทย์' พูดจริงครึ่งเดียว แฉรูปวันรับเงิน พร้อมเปิดตัวละครลับ ถามทำไมต้องปกปิด

โดย panwilai_c

24 มี.ค. 2566

116 views

ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ยืนยันว่า ชูวิทย์รับเงินสีเทา จากสารวัตรซัว 2 ถุง ๆ ละ 5 ล้าน รวม 10 ล้าน รับมานานมาแล้ว ไม่ใช่เงินที่นำมาทำบุญตามที่คุณชูวิทย์กล่าวอ้าง ส่วนเงินที่เอาไปบริจาค เป็นเงินที่มีคนเอามาให้แต๊ะเอียในตรุษจีนปีนี้ เรื่องเงินของสารวัตรซัว พรุ่งนี้จะมีอีก 1 ภาพให้ตัดสินกันเอง โดยจะมีบทสนทนาดังนี้ดนัย - ภาพเงิน 2 ถุงได้มาจาก คนชื่อเปาใช่หรือไม่

ทนายตั้ม - มาจากหลานคนหนึ่ง ที่คุณชูวิทย์ เกลียดเข้าไส้ ผมไม่ได้เอามาจากเว็บพนัน

ดนัย - หลานคนนี้ ชื่อ เปา จิรวัฒน์ โพธิสุวรรณ ถูกต้องนะ

ทนายตั้ม - ชื่อจริงไม่รู้จัก แต่เมื่อวานคุณชูวิทย์ก็เรียกนะ ว่าเปา

ดนัย - เป็นเปาที่รู้จัก สารวัตรซัว เป็นนอมินีสารวัตรซัวนะ

ทนายตั้ม - เขารู้จักกัน ทั้งหลานคุณชูวทิย์ และ กล่องดวงใจ อยู่ในวงวานเดียวกันนี่แหละ ผมไม่ได้ผูกพันอะไรกับเปา มีคนเชื่อมต่อมา ว่าอยากให้หลักฐาน เพราะว่า เขาไม่อยากทนเห็นฮีโร่จอมปลอม เลยมอบหลักฐานมาหลายอย่าง เรื่องที่คุณชูวิทย์โกรธหลานกันหนักๆ คือ คลิปคุณชูวิทย์คุยกับทหารหลุด เมื่อไม่นานที่ผ่านมา แต่ก่อนหน้านี้ไม่ได้ถึงขั้นต้องไล่กันไปอยู่ที่อื่น

ดนัย - คลิปชูวิทย์ถูกทหารเรียกไปปรับทัศนคติ เปาปล่อยใช่มั้ย

ทนายตั้ม - ทำนองนั้นครับ

ดนัย - ตั้มได้ภาพถุงเงิน จากคนอื้นที่เชื่อมจากเปาอีกที

ทนายตั้ม - ใช่ครับ

ดนัย – ซัวไม่ได้หิ้วไปให้ด้วยตัวเองที่ รร.เดวิส แต่ใช้ ตร.แก่ๆ หิ้วไปให้

ทนายตั้ม – อันนี้ ชูวิทย์โกหก คนที่หิ้ว(ถุง 2 ถุง)ไป คือ เจ้าของ บ่อนที่เคยเกิดเหตุยิงกัน(ไม่ใช่เฮียตี้ ) และคนนนี้เป็นเจ้าของเว็บพนันด้วย ไปกับมิสเตอร์คนนึง ( ขรก. ตำรวจ และ มีบทบาท) ที่ผมจะโพสต์ถึง ไปถึงเจอ คุณชูวิทย์ กล่องดวงใจ และ ตร.อีกคนหนึ่ง ป. (เปี๊ยก - ออกจากราชการแล้ว )

ดนัย - มิสเตอร์ คือ พล.ต.ต. อ. อ่างใช่มั้ย

ทนายตั้ม - ผมยังไม่ตอบ รอให้คุณชูวิทย์พูดก่อน

ผมว่าไม่เมคเซนท์ ตั้งแต่ไปรับเงินแล้ว คุณชูวิทย์จำนนด้วยหลักฐาน เพราะรู้ว่าผมมีของอะไร เขาจึงยอมรับออกมา แต่ไปออกในแนวเรื่องบริจาค ยิ่งรัดคอตัวเองหนักเข้าไปอีก

ดนัย - เงินแต๊ะเอีย กพ.2566 ใครเอามาให้

ทนายตั้ม – เดี๋ยวโดนฟ้อง ยังไม่ถึงเวลาเปิดคนๆนี้ คนๆนี้ เขาชอบทะเบียนสวย

ดนัย – ตั้มระบุว่าแทนไทยไปพบชุวิทย์ที่ รร.เดวิส

ทนายตั้ม – ยืนยัน ว่าแทนไท ไปพบชุวิทย์ที่ รร.เดวิส วันตรุษจีน ปีนี้ คนที่ประสานพาไปทุกอย่าง คือ กล่องดวงใจ ดวงเดิม คนที่ไปกับแทนไท เป็น ตำรวจ

ดนัย - พล.ต.อ. ช.ช้างใช่มั้ย

ทนายตั้ม – ผมมีสเตปของผม เด๋วแผนเสียหมด เอาเป็นว่า แทนไท ไม่ได้ไปคุย เรื่องสนธิ ตามที่ชุวิทย์อ้าง เขาคุยเรื่องธุรกิจของเขา เงินที่โอนไปให้กล่องดวงใจ คือ เงิน Metta mass เป็นเงินดิจิทัลที่พวกทำงานเทาๆไปเก็บกันไว้ ไม่สามารถตรวจสอบได้ทนายตั้มโพสต์เฟซบุ๊กเมื่อเช้านี้ ระบุว่า "ชื่นมื่น ภาพนี้ถ่ายที่โรงแรมเดวิส และเป็นวันที่คนของสารวัตรซัว ซึ่งเป็นเจ้าของเว็บหนึ่ง(คนซ้ายในรูป)เอาเงินไปให้พี่ชูวิทย์ครั้งแรก เมื่อปีที่แล้ว ไม่ใช่มีแค่ตำรวจ 2 คนอย่างที่พี่ชูวิทย์ให้สัมภาษณ์ คนบนโต๊ะมีทั้ง ตำรวจระดับนายพล 2 คน(ตามที่พี่บอกกับสังคม) เจ้าของเว็บ กล่องดวงใจ และพี่ชูวิทย์ นั่งเจรจากัน เรื่องเว็บไหนแตะได้ เว็บไหนแตะไม่ได้ และที่สำคัญตำรวจระดับนายพลที่พี่ชูวิทย์พยายามเลี่ยง ไม่พูดถึง คนนึงเกษียณแล้วเป็นคนสนิทพี่ชูวิทย์เอง ผมไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่อีกคนไม่ใช่ตำรวจแล้ว พี่พูดความจริงครึ่งเดียวคนนี้มีตำแหน่งสำคัญเกี่ยวกับการปราบปรามพนันออนไลน์ ซึ่งถ้าสังคมรู้ว่ามีตำแหน่งอะไรคงช็อคกันทั้งประเทศ ช็อคแรกคือคนนี้มาเกี่ยวข้องกับแก๊งพนันออนไลน์ได้ยังไง ช็อคที่สองก็คือทำไมพี่ชูวิทย์ต้องปกปิดผมว่าพี่ควรจะเปิดเผยความจริงต่อสาธารณชนนะครับว่าคือใคร ถือว่าทำเพื่อชาติ เหมือนที่พี่พูดมาตลอด ผมจะได้เลิกคลางแคลงใจในตัวพี่ซะทีว่าเบื้องหน้ากับเบื้องหลังมันต่างกันสิ้นเชิง?แต่ถ้าพี่ไม่กล้าแฉ เพราะรับอะไรเค้ามาแล้วไม่เป็นไร อาทิตย์หน้าผมจะเปิดแทนพี่เอง แบบไม่มีกั๊ก ไม่มีผลประโยชน์แอบแฝงอะไรทั้งสิ้นและช่วงประมาณบ่าย 14.54 น. ทนายตั้มโพสต์เฟซบุ๊กอีกระบุว่า อ้าวพี่ชูวิทย์จะฟ้องผมแล้วเหรอครับ ผมถามอะไรพี่ไม่ตอบ ผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แล้วผมก็มั่นใจไม่มีคำถามไหน ทำประเทศชาติเสียหาย เงินจริง ถุงเงินจริง พี่ก็ยืนยันเอง ว่ารับมาจริง ผมแค่เป็นห่วง ว่าพอพี่ไปแตะเงินโจร เงินคนผิด ทั้งพี่ ทั้งโรงพยาบาลจะโดนพ่วงฟอกเงินกันไปหมด โทษสูงสุด 10 ปีต่อกรรมนะพี่ ต่างกรรมต่างวาระ คุกนะพี่ไม่ใช่โรงแรมเดวิส อย่าคิดไปเช็คอินบ่อย ผมเป็นห่วง"รับชมทางยูทูบที่ :  https://youtu.be/BEfVh6up7AA

คุณอาจสนใจ

Related News