สังคม

หญิงรัสเซียยังจำเหตุการณ์ไม่ได้ หลังถูกทุบหัวลากเข้าป่า ตร.เผยผลตรวจไม่ได้ถูกล่วงละเมิด

โดย pattraporn_a

19 พ.ค. 2565

46 views

ความคืบหน้ากรณีแหม่มสาว ชาวรัสเซีย โดนทำร้ายเลือดอาบ ขณะวิ่งออกกำลังกาย ล่าสุดเจ้าตัวยังจำเหตุการณ์ไม่ได้  ด้านตำรวจเผยผลตรวจไม่ได้ถูกล่วงละเมิดทางเพศ เร่งหาเบาะแสคนร้าย


จากกรณีนาง Elena Zyalkova อายุ 38 ปี ชาวรัสเซีย ถูกคนร้ายทำร้ายร่างกาย ขณะวิ่งออกกำลังกาย และได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะแตก บริเวณลำคอมีรอยเขียวช้ำ ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก เหตุเกิดบริเวณอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.หนองปรือ เข้าตรวจสอบพบว่า ผู้เสียหายเป็นครูสอนภาษา อยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุ 8-9 กิโลเมตร โดยผู้เสียหายมักจะมาวิ่งออกกำลังกายบริเวณที่เกิดเหตุในช่วงเย็นเป็นประจำ


ส่วนสาเหตุของการถูกทำร้าย ยังไม่สามารถสรุปได้ เพราะยังให้การไม่รู้เรื่อง จึงได้ประสานกับทีมแพทย์โรงพยาบาลบางละมุง ตรวจร่างกายผู้เสียหายอย่างละเอียด รวมถึงร่องรอยของการถูกข่มขืนหรือไม่ ส่วนคนร้ายสันนิษฐานว่า น่าจะมีมากกว่า 1 คน


ล่าสุด ผู้กำกับการ สภ.หนองปรือ พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้าย และผลตรวจร่างกายของทางโรงพยาบาลบางละมุง คนร้ายไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์ แต่อาจจะพยายามก่อเหตุ กระทำอนาจารผู้เสียหาย ส่วนผลตรวจจากโรงพยาบาล ไม่พบร่องรอยการถูกล่วงระเมิดทางเพศ มีแต่บาดแผลตามร่างกาย ซึ่งเกิดจากการต่อสู้กัน จึงสันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียหายได้มาวิ่งออกกำลังกายและถูกคนร้ายดักก่อเหตุ โดยพยายามจะทำอนาจารผู้เสียหาย แต่เกิดการต่อสู้กันและเหยื่อหนีออกมาได้


ขณะนี้ผู้เสียหายได้ออกจากโรงพยาบาลไปพักฟื้นตัวที่บ้านพักแล้ว แต่ยังให้การไม่ได้ ส่วนแนวทางการหาเบาะแสของคนร้ายได้เร่งให้ตำรวจลงพื้นที่หากล้องวงจรปิดทุกตัวในละแวกที่เกิดเหตุ พร้อมหาพยานแวดล้อม เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/3gE5zFz3ju4 

คุณอาจสนใจ

Related News