สังคม

คลิปหยุดหายใจ ล้อรถหลุดเฉียดป้าเดินถนน หวิดดับในก้าวเดียว

โดย pattraporn_a

22 ก.พ. 2565

93 views

นาทีชีวิต! ล้อหลุดจากรถยนต์ที่วิ่งอยู่บนถนน พุ่งใส่ร้านค้าข้างทาง เฉียดร่างพนักงานหญิงเดินอยู่หน้าร้านไปนิดเดียว 


กล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เผยให้เห็นนาทีชีวิตขณะล้อรถยนต์หลุดจากตัวรถ แล้วพุ่งเข้าริมถนนเฉียดร่างผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนอยู่บนทางเท้าแบบเฉียดฉิว เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ริมถนนสุวินทวงศ์ ต.ศาลาแดง อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา


ผู้สื่อข่าวไปพบกับนางสาวสายชล ทับเอี่ยม อายุ 47 ปี ผู้หญิงที่อยู่ในคลิป เล่าว่า ตนเองทำงานที่ร้านอาหารบริเวณที่เกิดเหตุ ตอนนั้นเลิกงานแล้วกำลังจะเดินกลับบ้านพัก ซึ่งปกติตนเองจะเดินออกทางหลังร้าน แต่วันเกิดเหตุไม่รู้นึกอะไร อยากเดินออกทางหน้าร้าน เมื่อออกจากร้านมาได้นิดเดียว ขณะกำลังก้มหยิบโทรศัพท์ เหมือนสัญชาติญาณบอก เลยหยุดเดินแล้วหันหลังไปดู จึงเห็นล้อรถพุ่งผ่านหน้าตนเองไปอย่างเฉียดฉิว โชคดีที่หลบถูกทาง เพราะมันมาเร็วและแรงมาก ถ้าหากยังเดินต่อไปอีกก้าวเดียว คงโดนล้อรถยนต์ที่หลุดมา พุ่งเข้าชนตนเองอย่างแน่นอน ตนไม่ได้แขวนพระอะไร แต่นับถือหลวงพ่อโสธร


ส่วนเจ้าของล้อรถปริศนา เป็นรถพ่วงเรือที่วิ่งผ่านกล้องวงจรปิดไป โดยมีคนถ่ายคลิปรถคันดังกล่าวไปแอบจอดข้างทาง เลยจากจุดเกิดเหตุเล็กน้อย ซึ่งเจ้าของล้อรถก็ไม่ได้ตามหาล้อรถที่หลุดหายชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/vsXaW76dcfU 

คุณอาจสนใจ

Related News