สังคม

"อาเพื่อน" ปฏิเสธตบหน้าเด็ก 9 ขวบจนเลือดไหล โบ้ยเด็กสะบัดมือไปโดนจมูกเอง

โดย pattraporn_a

25 ม.ค. 2565

35 views

ป้าเด็ก 9 ขวบ แจ้งตำรวจ หลานถูกผู้ปกครองตบจนเลือดกลบปาก ด้านคู่กรณีแจงบอกให้เด็กกลับบ้านแต่ไม่กลับ แถมพูดจาไม่เพราะกลับมา เลยคว้าแขน แต่เด็กสะบัดมือไปโดนจมูกเลือดไหลเอง


น.ส.ธันยพัฒน์ กาญจน์ธนศิริ อายุ 47 ปี ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ต.จิรโรจน์ มงคลธนสุพัฒนื สารวัตรสอบสวน สภ.นางรอง หลังจากน้องคุล หลานชายวัย 9 ขวบ ถูกทำร้ายจนเลือดเต็มใบหน้า


โดย น.ส.ธนยพัฒน์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมา หลานชายได้ไปเล่นบ้านเพื่อน ตนจึงไปตามหา ว่าเห็นน้องคุลไหม แต่ตอนนั้นไม่เจอ ประมาณ 30 นาทีผ่านไป น้องคุล วิ่งกลับบ้านในสภาพเลือดอาบเต็มใบหน้า


จึงสอบถามไปว่าใครเป็นคนทำ หลานบอกว่าอาของเพื่อน เป็นคนเอามือตบใบหน้า จึงทำการล้างเลือดออก แล้วพาหลานไปหาหมอ แต่ไม่พบบาดแผล เลือดที่ไหลออกมาเป็นเลือดกำเดา หมอให้กลับบ้าน จึงไปต่อว่าคนที่กระทำให้หลานตัวเอง แต่กลับปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ ทั้งที่หลานตัวเองบอกชัดเจนว่า"โดนตบ" จึงเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน


ขณะที่ น.ส.นุช (สงวนนามกสุล)อายุ 48 ปี คนที่เด็กกล่าวหาว่าเป็นคนตบ เล่าว่า วันนั้น น้องคุล มาเล่นกับหลานที่บ้าน แต่น้องคุล พูดจาไม่ไพรเราะ ใช้คำว่า"กู มึง"ตลอดเวลา


ต่อมาป้าน้องคุล ได้มาตามให้น้องกลับบ้าน แต่น้องไม่กลับ ตนพยายามบอกให้องน้องกลับ แต่ไม่ยอม ทั้งยังใช้วาจาไม่สุภาพว่า"กูยังไม่กลับ"จะกลับตอนไหนก็ได้ ตนเห็นไม่เข้าท่า จึงเข้าไปคว้าแขนน้อง บอกว่าให้พูดจาเพราะกว่านี้ และให้กลับบ้านเพราะแม่มาตาม


ทันใดนั้น น้องคุล ได้สะบัดมืออย่างแรงเพื่อขัดขืน ทำให้มือของตนสะบัดตามไปด้วย แล้วไปโดนจมูกน้อง ก่อนจะเห็นเลือดไหลออกมา คาดว่าเป็นเลือดกำเดา เมื่อจะพาน้องไปล้าง น้องกลับบอกว่า"เรื่องของกู"แล้ววิ่งออกจากบ้านไป ยืนยันไม่เคยคิดทำร้ายเด็ก


ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/yc0EA4kQIBc 

คุณอาจสนใจ