สังคม

เร่งล่าหนุ่มหื่น บุกทำร้าย ด.ญ.วัย 12 ก่อนลากเข้าป่า หวังอนาจาร

โดย pattraporn_a

17 ม.ค. 2565

105 views

ตำรวจกาญจนบุรี ยังระดมกำลังล่าตัวหนุ่มหื่น บุกไปทำร้ายดญ.วัย 12 ปี ถึงในบ้าน ก่อนจะลากเข้าป่า หวังทำอนาจาร ด้านแม่เด็กเผยคนร้ายสุดโรคจิต เอาโทรศัพท์มาถ่ายคลิป ขณะพยายามข่มขืนเด็กด้วยความคืบหน้ากรณีคนร้ายเป็นชาย บุกเข้าไปในร้านขายต้นไม้ ในพื้นที่ หมู่ 4 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี แล้วก่อเหตุทำร้ายร่างกาย เด็กหญิง อายุ 12 ปี ลูกสาวเจ้าของร้าน ที่อยู่เฝ้าร้านตามลำพัง ก่อนใช้กำลังพาเด็กหญิงเข้าไปในป่าด้านหลังร้าน และพยายามจะกระทำชำเรา แต่เด็กอาศัยจังหวะคนร้ายเผลอวิ่งหนีออกจากป่ามาโทรหาพี่ชายมาช่วยเหลือ


นายบี (นามสมมติ) พี่ชายของเด็กหญิงผู้เสียหาย ให้ข้อมูลว่า ช่วง 15.50 น. เมื่อวาน(16ม.ค.) ได้รับโทรศัพท์จากน้องสาว ถูกคนร้ายเป็นชายใช้เสื้อคลุมหัวปิดบังใบหน้า ย่องเข้ามาที่ร้าน โดยน้องถูกคนร้ายตบเข้าที่หน้า ก่อนลากตัวน้องเข้าป่า เคราะห์ดีน้องหนีออกมาได้และวิ่งกลับเข้าไปในร้านพร้อมล็อกประตูห้อง เมื่อตนทราบเรื่องจึงได้รีบพาเพื่อนมาจากอีกร้านหนึ่งกลับมาช่วย พบน้องสาวขังตัวเองอยู่ภายในห้องและมีอาการเสียขวัญ หวาดผวาอย่างรุนแรง


พอทราบเรื่องได้แจ้งตำรวจ ประสานผู้นำชุมชน นำชาวบ้าน พร้อมด้วยหน่วยอาสากู้ภัย กว่า 30 นาย ช่วยกันตามหาตัวคนร้ายที่คาดว่าจะซ่อนตัวในป่า


แต่เนื่องจากป่าด้านหลังร้านค่อนข้างรก รวมทั้งเชื่อมต่อกับไร่มันสำปะหลังเนื้อที่หลาย 10 ไร่ เจ้าหน้าที่ช่วยกันค้นหานานนับชั่วโมง แต่ยังไม่พบตัว โดยพี่ชายเชื่อว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ใกล้เคียง เนื่องจากมีความชำนาญพื้นที่และยังรู้ว่าวันเกิดเหตุ น้องสาวอยู่เฝ้าร้านตามลำพัง


ขณะที่ช่วงเที่ยงวันนี้ ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และสำนักงานยุติธรรมจังหวัดกาญจนบุรี ได้นำตัวเด็กหญิงผู้เสียหาย มาชี้จุดเกิดเหตุและหาเบาะแสเพิ่มเติม เบื้องต้นตำรวจเตรียมนำเสื้อผ้าเด็กหญิงที่ถูกคนร้ายพยายามถอดออกไปตรวจหาลายนิ้วมือ และดีเอ็นเอแฝงไปตรวจสอบ เพื่อใช้เป็นหลักฐานมัดตัว


ด้านแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังทราบเรื่องที่เกิดกับลูกสาว รู้สึกตกใจมาก ตนเองจะให้ลูกสาวอยู่เฝ้าร้านนี้เป็นประจำ เพราะว่าร้านตั้งอยู่ริมถนน อีกทั้งยังมีร้านคาร์แคร์อยู่ติดกัน จึงไม่น่าจะมีอันตราย แต่ในวันเกิดเหตุร้านคาร์แคร์ปิดร้าน จึงเข้ามาก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งแม่ยังบอกด้วยว่า คนร้ายมีพฤติกรรมสุดโรคจิต โดยมีการเอาโทรศัพท์มาถ่ายคลิป ขณะพยายามข่มขืนลูกสาว


ล่าสุดตำรวจมีการนำตัวแรงงานชายในพื้นที่ใกล้เคียงมาสอบถามเบื้องต้น แต่ยังไม่พบความผิดปกติชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/FydDU8HYlc4

คุณอาจสนใจ