สังคม
ญาติเศร้าน้ำตาท่วม รับร่าง “ฮลุน โซโล่” ถึงบ้านเกิด
7 ส.ค. 2569
47 views
ร่าง “ฮลุน โซโล่” ถึงบ้านเกิดกาฬสินธุ์ ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติพี่น้องและแฟนคลับ หนูน้อย 11 ขวบร่ำไห้ เคยเล่นด้วยกันตั้งแต่เด็ก
เมื่อช่วงเวลา 17.15 น. วันนี้ (7 ส.ค.69) ขบวนนำร่างฮลุน โซโล่ หรือนาย บวรทัต เป็งสุข เดินทางมาถึงบ้านเกิด ท่ามกลางความโศกเศร้าญาติในครอบครัว และแฟนคลับต่างจังหวัดที่เดินทางมาคอยรับศพฮลุนกลับบ้านเป็นจำนวนมาก
ด้าน นายสุวรรธณ์ เข็มธนเพ็ชร ผวจ.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า ทางจังหวัดให้ความห่วงใยครอบครัวฮลุนมาโดยตลอด ช่วยบูรณาการทุกอย่างในการประสานงานในการอำนวยความสะดวกในการประสานงานของครอบครัวของน้อง
นายสุวรรธณ์ ยังบอกอีกว่า ทุกสิ่งที่น้องฮลุนทำไป คือแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ ถือได้ว่าน้องฮลุนเป็นบุคลากรที่ทรงคุณค่าของจังหวัดกาฬสินธุ์
ขณะน้องกิตติพงษ์ หรือชายน้อย หนูน้อยวัย 11 ขวบ ได้มายืนคอยเพื่อรับร่างฮลุน ทันทีที่ร่างฮลุนมาถึงเมื่อช่วงเวลา 17.15 น. ได้ร่ำไห้ออกมาด้วยความเศร้าใจ พร้อมกับเปิดเผยว่า บ้านตนอยู่ซอยหลังบ้านของฮลุน เคยเล่นอยู่กับฮลุนตั้งแต่ตนอายุเพียง 6 ขวบ ฮลุนมักจะเรียกตนมาเล่นด้วย บางวันก็มักจะเรียกมากินข้าวด้วย ทุกครั้งฮลุนก็จะเรียกตนว่าชายน้อย
แท็กที่เกี่ยวข้อง ฮลุน โซโล่