สังคม
เตือนภัยลุงขับแท็กซี่ ปาถุงขี้ใส่รถ ถ้าเจอใครมาจอดที่ประจำ
โดย chutikan_o
2 เม.ย. 2568
574 views
เตือนภัย “ลุงขาเป๋ขับแท็กซี่” ปาถุงอุจจาระใส่รถ ใครมาจอดที่ประจำโดนหมด สาวสุดทน เข้าแจ้งความแล้ว บอกเป็นที่สาธารณะ ใครมาก่อนก็ได้จอดก่อน
จากกรณีโซเชียลโพสต์ข้อความว่า “ขอเตือนภัยรถคันดังกล่าวได้ทำพฤติกรรม นิสัยไม่ดีนำอุจจาระ มาวางหน้ารถเกือบทุกวัน คราวนี้ทนไม่ไหวแล้ว แจ้งตำรวจเรียบร้อย เห็นรถใครจอด จะทำพฤติกรรมแบบนี้ตลอด หลายรอบแล้ว เข้าข่ายโรคจิต ลูกหลานไม่น่าให้ออกมาขับเลย หลักฐานมีพร้อม ชอบขับรถมาแถววัดเฉลิมพระเกียรติ บางศรีเมือง รถคันดังกล่าวเป็นรถแท็กชี่ สีชมพู คนแก่ขับ ขาเป๋ หมวกสีชมพู”
ต่อมา เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 2 เม.ย. 2568 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ถ.บางศรีเมือง-วัดโบสถ์ดอนพรหม ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี ซึ่งเปิดเป็นบริษัทรับส่งกล่องพัสดุ พบ น.ส.ฐิติมา อายุ 40 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า เธอโดนชายขาเป๋ที่ขับรถแท็กซี่ ปาอุจจาระใส่รถตั้งแต่ เดือน ก.พ. รวมแล้วประมาณ 8 ครั้ง ถ้าเธอไปจอดตรงป้ายรถเมล์ก็จะโดนตลอด ล่าสุดโดนชายคนดังกล่าวปาถุงอุจจาระใส่รถ เมื่อวันที่ 29 มี.ค. 2568 เวลา 11.00 น.รถใครไปจอดตรงนั้นก็จะโดนทุกคน มีทั้งอุจาระ ตะปู ซึ่งเธอโดนตะปูมาแล้ว 1 ครั้ง ล้อหลัง 2 รู ตอนแรกไม่มั่นใจ เพราะบ้านทำถนน อาจจะมีตะปูกระเด็นมาโดน เธอจึงไปขอดูกล้องวงจรปิดตรงร้านชานม ที่ร้านเขาก็ถามเธอว่าโดนตะปูบ้างไหม เธอก็บอกว่าโดนตะปูแล้ว 2 รู ทางร้านบอกว่าพี่ก็โดนเหมือนกัน ซึ่งเธอก็ไปแจ้งความไว้เรียบร้อย เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบพื้นที่และบอกว่าถ้าเห็นเขามาจอดอีกก็ให้แจ้งไปจะมาตรวจสอบ แต่ก็ไม่เห็นเขามาจอดอีกเลย เหมือนรู้ตัวว่าโดนแจ้งความแล้ว
หลังจากที่เธอดูกล้องวงจรปิด เขามีพฤติกรรมขับรถมาจอดเทียบรถและลงจากรถมาเหมือนสำรวจรถตัวเอง พอมองแล้วไม่มีคนเขาก็ปาอุจาระใส่กระจกหน้ารถเธอและรีบขับรถออกไป ซึ่งแท็กซี่คันดังกล่าวขับรถผ่านเส้นนี้ประจำ ได้ยินคนเล่าว่าบ้านเขาอยู่แถวนี้ และก็โดนกันทุกคนถ้าหากจอดตรงนี้ เพราะตรงนี้เหมือนเป็นที่ประจำที่เขาจอดรับผู้โดยสาร แต่ในความเข้าใจของเธอ คือมันเป็นที่สาธารณะ ใครมาก่อนก็ได้จอดก่อน มาทีหลังก็ไม่ได้จอด หลังจากที่แฟนของเธอโพสต์ลงกลุ่มไปก็มีผู้เสียหายมาคอมเมนต์ว่าโดนเหมือนกัน เขาเคยไปก่อเหตุแถวนั้น จึงย้ายไปที่อื่น เพราะตรงที่เขาเคยอยู่ โดนตำรวจเรียกค่าเสียหาย เพราะถอยรถชนบ้านเขาพัง
ฝากบอกแท็กซี่คันดังกล่าวว่า มาบอกเธอดีๆ ก็ได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องทำแบบนี้ เธอพร้อมที่จะขยับรถออกให้ ไม่ใช่มาทำแบบนี้ เธอปล่อยไปไม่ไหวแล้ว เพราะมันหลายครั้ง กลัวด้วยเพราะเธอเป็นผู้หญิง
ด้านอาจารย์หนวดวัดสวนแก้ว อายุ 71 ปี กล่าวว่า เขาก็โดนชายคนดังกล่าวเอาถุงอุจจาระมาปาใส่รถเหมือนกัน ใครจอดไม่ได้เลยตรงป้ายรถเมล์ ถ้าใครเอารถไปจอดก็โดนหมด ไม่รู้ว่าทำไปเพื่ออะไร เขาก็โดนมาจะ 10 ครั้งแล้ว อยากให้เจ้าหน้าที่จับกุมตัวหรือเอาตัวมาดำเนินคดี เพราะไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น
แท็กที่เกี่ยวข้อง ลุงขับแท็กซี่ ,ปาถุงขี้