สังคม
เมียท้องแก่ร่ำไห้ กระบะเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนกับรถกระบะตู้ทึบรถพังยับ ดับสลด 3 ศพ
9 มี.ค. 2568
1.4K views
เมื่อเวลา 6.45 น.วันที่ 8 มีนาคม ร.ต.ท.วาทิต โตมอญ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรไทรงาม จ.กำแพงเพชร รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนสายกำแพงเพชร-พิจิตร หลัก กม.ที่38-39 หมู่ 1 ต.ไทรงาม อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน
ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าสีขาว ทะเบียนพิจิตร ชนกับรถกระบะตู้ทึบทะเบียน กรุงเทพฯ สภาพรถทั้ง 2 คันพังยับเยิน โดยพบผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย เป็นคนขับรถกระบะ 4 ประตูชื่อนายบุญลักษณ์ ชาวหมู่ 5 ต.หนองแม่แตง อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร และมีนายคำไพ นั่งโดยสารมาเสียชีวิตทั้งคู่ และรถอีกคันคนขับรถกระบะตู้ทึบ ชื่อนายพิษณุพงษ์ อายุ 32 ปี ชาวหมู่ 4 ต. คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชรเสียชีวิต ส่วนผู้ที่โดยสารชื่อนางวิทยา อายุ 36 ปี ชาวหมู่ 1 ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ได้รับบาดเจ็บสาหัส
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ชื่อ น.ส.กมลชนก อายุ 28 ปี บ้านหมู่ 9 ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เล่าว่า ตนขับรถตามรถตู้ทึบมา ถึงที่เกิดเหตุเห็นรถกระบะ 4 ประตูเสียหลักจากเลนตรงข้าม และพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาชนกับรถกระบะทึบอย่างแรง ทำให้รถตู้ทึบกระเด็นลงไปนอนตะแคงอยู่ข้างถนน จึงรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจดูร่องรอยที่เกิดเหตุแล้ว พบว่ามีรอยรถกระบะ 4 ประตูลงข้างทางเป็นทางยาว ก่อนจะหักขึ้นมาบนถนนจากนั้นก็พุ่งขึ้นเกาะกลางถนนชนกับรถกระบะตู้ทึบที่สวนทางมา ซึ่งตรวจดูแล้วเห็นร่องรอยอย่างชัดเจน จากนั้นได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถานนำศพส่งโรงพยาบาลไทรงามให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ
ส่วนที่โรงพยาบาล อ.ไทรงามญาติของนายพิษณุพงษ์ ได้มารอรับศพและต่างร้องไห้ด้วยเสียใจ โดยเฉพาะ น.ส.ศันสนีย์ อายุ 32 ปี ชาวหมู่ 23 ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนกำลังต้องท้องได้ 9 เดือนแล้วใกล้ครบกำหนดคลอดตามที่หมดนัด โดยสามีจะพาไปให้หมอตรวจครรภ์ในวันอังคารที่ 11 มีนาคมนี้ แต่สามีต้องมาเสียชีวิตไปก่อนได้เห็นหน้าลูก
แท็กที่เกี่ยวข้อง