สังคม

ต้นอ้อเข้าช่วยสาวท้องอ่อนโดนสามีซาดิสม์กระทืบสลบ เจ้าตัวยันเลิกแน่นอน

4 ก.พ. 2568

1.1K views

ต้นอ้อเข้าช่วยสาวท้องอ่อนโดนสามีซาดิสม์กระทืบสลบ โต้สามีพูดไม่จริงทั้งหมด ไม่ได้เต็มใจมีอะไรด้วยหลายครั้ง ส่วนพี่สาวเอาเงินมาให้ 200 พร้อมโจ๊กและนมเท่านั้น ยืนยันเลิกแน่นอน ไม่คิดหวนกลับไปคบ พบฝ่ายชายเคยมีคดีพยายามฆ่าตอนอายุ 16

เวลา 10.00 น. วันนี้ (4 ก.พ. 2568) ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง พร้อม พ.ต.อ.ณัฐพล อะกะเรือน ผกก.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิรพงศ์ โภคินวงศ์หิรัญ หน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดฉะเชิงเทรา และพัฒนาสังคมและความั่นคงของมนุษย์จังหวัดฉะเชิงเทรา เดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่งใน ต.คลองนครเนื่องเขต อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา พบกับ น.ส.ก้อย (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ผู้เสียหาย

น.ส.ก้อย กล่าวว่า ถูกนายสมหมาย หรือ โอ๋ สามีใหม่ทำร้ายจนสลบ โดยนายโอ๋เป็นคนมีความต้องการทางเพศสูง ต้องมีอะไรด้วยอย่างน้อยวันละ 3 ครั้ง และเป็นคนซาดิสม์ จะกัดหน้าอก บีบคอ จิกผมเธอ จนตอนหลังเธอเริ่มทนไม่ไหว จนมาตรวจพบว่าตั้งท้องด้วย ซึ่งหากไม่ยอมนายโอ๋ก็จะหงุดหงิด และหาเรื่องมาทำร้ายเธอและลูกติด วันที่เกิดเหตุนายโอ๋ผลักเธอจนล้มลง เตะเสยหน้าอย่างแรง และชกต่อยทำร้ายร่างกายเธอ จนเธอสลบไปต่อหน้าลูก

ทั้งนี้ยืนยันว่าจะเลิกกับนายโอ๋อย่างแน่นอน แต่ติดกลัวว่านายโอ๋ จะกลับมาทำร้ายเธอและครอบครัวที่เคยขู่เอาไว้ว่าหากเลิกกันจะตามมายิงทิ้งทั้งครอบครัว หลังวันที่โดนทำร้ายนอนโรงพยาบาล ญาติของเธอก็ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เพื่อต้องการดำเนินคดีกับนายโอ๋ให้ถึงที่สุด ส่วนนายโอ๋ที่ออกมาพูดนั้น อยากบอกว่าไม่เป็นความจริงทั้งหมด เธอไม่ได้อยากมีอะไรกันถึงขนาดนั้นแต่พูดไม่ได้ เพราะหากพูดไปนายโอ๋ก็จะงอน และหงุดหงิดมาทำร้าย ยืนยันอีกครั้งว่ายังไงก็ไม่กลับไปคบแน่นอน เพราะตอนที่โดนทำร้ายร้องขอชีวิตเขายังไม่ยอมหยุด ส่วนกรณีที่ให้พี่สาวมาเยี่ยมนั้นให้แค่โจ๊ก นมถั่วเหลือง และเงิน 200 บาทเพียงเท่านั้น ส่วนเรื่องลูกที่มีกับเขานั้น ขอรับผิดชอบคนเดียว ไม่อยากให้นายโอ๋มายุ่งกับเธออีก ส่วนเรื่องค่าเสียหายนั้น ให้เป็นไปตามกฏหมาย เธออยากรักษาหน้าของตนเองที่บิดเบี้ยวจนเสียโฉมขนาดนี้ ขณะที่ผลเอกซเรย์สมองหมอระบุว่า สมองได้รับการกระแทกอย่างรุนแรงต้องเฝ้าติดตามอาการอย่างใกล้ชิด ส่วนลูกในท้องอาการปลอดภัย

จากการตรวจสอบพบว่านายโอ๋เคยมีคดีพยายามฆ่า ตอนอายุ 16 ปี ในพื้นที่อำเภอบางน้ำเปรี้ยว แต่ไม่พบคดียาเสพติด

ขณะที่ทางเป็นหนึ่งประสานเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดฉะเชิงเทราและ พมจ. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือหญิงสาวรายนี้ ต้นอ้อ เปิดเผยว่า หลังจากคนเข้ามาช่วยเหลือเคสนี้และเริ่มออกข่าวไปตั้งแต่เมื่อวาน (3 ก.พ. 2568) รู้สึกตกใจและหดหู่มากที่เห็นชาวเน็ตและสังคมกลับต่อมาว่าเหยื่อ ว่าก็เลือกคบกับผู้ชายแบบนี้เอง ซึ่งเธอมองว่า ทำไมสังคมบางส่วนมองเรื่องนี้เป็นเรื่องตลกและซ้ำเติมเหยื่อ ไม่มีผู้หญิงที่ไหนที่จะเลือกคบผู้ชายซาดิสม์ ชอบทำร้ายร่างกายหรือมีรสนิยมทางเพศที่รุนแรงเพราะผู้ชายก็ไม่ได้ติดป้ายไว้ที่หน้าผาก แต่ปัญหาคือ พอคบกันมาได้สักพักแล้วมาเจอเรื่องแบบนี้ฝ่ายหญิงก็ต้องการจะเลิก แต่ฝ่ายชายก็มีการข่มขู่ด้วย



วันนี้ตนจึงต้องประสานเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆเข้ามาให้ความช่วยเหลือและทางตำรวจ สภ.เมืองฉะเชิงเทราจะมีการเรียกตัวฝ่ายชาย มาสอบปากคำภายในวันนี้ และคดีนี้เป็นคดีอาญาที่มีการทำร้ายร่างกายยังไงก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนที่ทั้งคู่จะกลับไปคบกันหรือไม่ ทางฝ่ายหญิงยืนยัน แล้วว่าต้องการเลิกรา ส่วนฝ่ายชายหากต้องการดูแลลูกที่อยู่ในท้องก็สามารถทำได้ ทางเจ้าหน้าที่ พม.จะเป็นคนประเมินความพร้อมและก็ต้องมาพูดคุยตกลงกันว่าจะดูแลลักษณะไหน ยังไงก็ห้ามมีการทำร้ายร่างกายกันอีก



แท็กที่เกี่ยวข้อง  สามีซาดิสม์ ,สาวท้องอ่อน

คุณอาจสนใจ