ต่างประเทศ

เงือกสาวรัสเซียถูกปลางับหัวในอควาเรียมจีน นายจ้างชดใช้ให้แค่ 3,500 บาท

โดย petchpawee_k

31 ม.ค. 2568

3.9K views

ชมภาพช่วงเวลาสุดระทึกเมื่อปลาขนาดยักษ์งับเข้าไปที่ หัวของนักแสดงนางเงือก ในระหว่างการแสดง ขณะที่เด็กๆ กรี๊ดร้องด้วยความหวาดกลัว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่อควาเรียมภายใน อุทยานป่าดึกดำบรรพ์สิบสองปันนาในเมืองสิบสองปัน มณฑลยูนนาน ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน เมื่อวันที่ 28 มกราคม


นักแสดงเงือกสาวคนดังกล่าวชื่อว่า  มาชา อายุ 22 ปี สัญชาติรัสเซีย เธอกำลังว่ายน้ำอย่างสง่างามในชุดบิกินี่ท่อนบนและหางนางเงือกในตู้ปลาที่เต็มไปด้วยปลา ขณะที่ผู้เยี่ยมชมชมการแสดง


 ขณะที่เธอว่ายน้ำขึ้นไป เธอก็ไปเจอกับปลาเสตอร์เจียนตัวใหญ่  ซึ่งสามารถโตได้ถึง 20 ฟุต และเคยรู้กันว่าโจมตีมนุษย์เป็นครั้งคราว ซึ่งจู่ๆ ปลาก็งับเข้าที่หัวของเธอ ทำให้เธอต้องสะบัดออก และโชคดีที่เธอหนีจากขากรรไกรอันทรงพลังของมันได้  ซึ่งหลังจากนั้นเธอรีบว่ายน้ำขึ้นมาอย่างรวดเร็วที่ผิวน้ำ ขณะที่เด็กๆ กรี๊ดร้องด้วยความหวาดกลัว


สื่อรัสเซียรายงานว่านักแสดงสาวรายนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ศีรษะ คอ และตา โดยมีรูปถ่ายใบหน้าของเธอหลังจากถูกโจมตี


 เธอยังกล่าวอีกว่านายจ้างจ่ายเงินชดเชยให้เธอเพียง 700 หยวน เท่านั้น  (ราว 3,500 บาท) สำหรับอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ที่น่าตกใจนี้


รายงานยังระบุด้วยว่าฝ่ายจัดการของสวนสาธารณะห้ามไม่ให้มาชาพูดคุยเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว และนายจ้างของเธอได้โทรหาเธอหลายครั้งเพื่อเตือนเธอไม่ให้โพสต์วิดีโอนี้ทางออนไลน์

คุณอาจสนใจ