สังคม

ชาวบ้านอ่วม! ซอยบางปู 47 จมควันไฟไหม้บ่อขยะ

18 ม.ค. 2568

415 views

จากสถานการณ์ไฟไหม้บ่อขยะผิดกฎหมายของเอกชนที่ฝ่าฝืนคำสั่งของเทศบาลบางปูและลักลอบให้มีการนำเอาขยะอุตสาหกรรมและครัวเรือนมาทิ้งในที่ดินส่วนบุคคลภายในซอยชำนิท้ายหมู่บ้านนครทอง ในตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ จนทำให้เกิดเหตุเพลิงไหม้ตั้งแต่ช่วงตีสองของวันที่ 17 ม.ค.68 ที่ผ่านมา เกิดแสงเพลิงและกลุ่มควันสีดำจำนวนมากปกคลุมหลายหมู่บ้านสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนหลายร้อยครอบครัว

ขณะเมื่อช่วงบ่าย วันที่ 18 มกราคม 2568 สถานการณ์ตอนนี้พบเพียงกลุ่มควันสีขาวลอยเต็มพื้นที่ แต่ไม่พบแสงเพลิง ขณะที่ บริษัท อีอีพี ได้นำโดรนเข้ามาช่วยทำการตรวจสอบสถานที่ พบว่าในพื้นที่ยังคงมีความร้อนอยู่ หากมีลมแรงอาจจะทำให้ไฟประทุขึ้นมาอีก

ล่าสุดเพจ สปอร์ตไลท์บางปู โพสต์ภาพอัปเดตสถานการณ์เมื่อเวลา 18.36 น. ซอยเทศบาลบางปู 47 (โนรี) จมควันไฟทั่วซอย ตอนนี้แย่มาก ไม่มีลม ทำให้ควันไฟที่ไหม้จากบ่อขยะบ่อดินลอยทั่วซอย



แท็กที่เกี่ยวข้อง  ไฟไหม้บ่อขยะ ,สมุทรปราการ

คุณอาจสนใจ

Related News