สังคม

แม่วัย 15 ใจสลาย ลูกวัย 4 เดือนดับปริศนา

โดย paranee_s

10 ก.ค. 2567

5.6K views

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุวิทย์ โสบุญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ลพบุรี ว่ามีเด็กเสียชีวิตภายในบ้านพัก ม.1 ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นเด็กหญิง 1 ราย อายุ 4 เดือน 3 วัน นอนเสียชีวิตอยู่บนรถเข็นเด็ก จากการตรวจสอบในเบื้องต้นตามตัวเด็กไม่มีร่องรอยหรือบาดแผลอะไร


จากการสอบถามผู้เป็นแม่เด็กทราบว่าล่าสุดได้นอนเล่นกับเด็กอยู่ในห้องนอนช่วง 3 ทุ่มของคืนที่ผ่านมาพอตื่นเช้ามาช่วง 06.00 น.พบว่าลูกสาวได้เสียชีวิตแล้วโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งทาง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี ได้มีการประสานและให้เคลื่อนย้ายร่างน้องผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ที่ มศว.องครักษ์เพื่อหาสาเหตุในการเสียชีวิตของเด็กในครั้งนี้ต่อไป โดยในรอบเดือนที่ผ่านมาในพื้นที่จังหวัดลพบุรีได้พบว่ามีเด็กเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุรายนี้เป็นรายที่ 2 แล้วในรอบ 1 เดือน


ล่าสุด แม่วัย 15 ปี ได้พาทีมข่าวไปดูพื้นที่บริเวณที่น้องเสียชีวิตภายในบ้าน พร้อมเปิดใจกับทีมข่าวว่า ตนอยากทราบสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวว่าเกิดจากอะไร ป่วยเป็นอะไรกันแน่ถึงได้เสียชีวิตในครั้งนี้ เนื่องจากได้เคยพาน้องไปหาหมอ ซึ่งหมอก็บอกว่าน้องปกติดี แค่เป็นไข้หวัดธรรมดาเท่านั้น แต่น้องกับมาเสียชีวิต


ตนเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรกลับการตายของน้อง แค่อยากทราบว่าตายเพราะอะไรกันแน่

แท็กที่เกี่ยวข้อง  

คุณอาจสนใจ