สังคม

หนุ่มฮ่องกงเมากัญชา ซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้า ไม่ลงจากรถ นอนกอดหมา-แมว ยิ้มหวานให้ จนท.

โดย petchpawee_k

24 พ.ค. 2567

308 views

เมื่อเวลา 22.46 น.วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า เหตุเกิดภายในซอยวัดบุญสัมพันธ์ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯ รีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ เซียส สีดำ ทะเบียนชลบุรี เสียหลักชนคาอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูง จนได้รับความเสียหาย ภายในรถมี MR.JASON OSCAR EGBE อายุ 27 ปี ชาวฮ่องกง ไม่สะทกสะท้านกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังคงนอนกอด สุนัข และแมว หลับฝันหวานอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่และชาวบ้านพยายามช่วยกันเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีทีท่าจะตื่น ใช้เวลากว่า 20 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงต้องใช้วิธีช่วยกันลากตัวลงจากรถด้วยความทุลักทุเล ในขณะเจ้าต้วส่งยิ้มหวานอารมณ์ดีให้กับทุกคนราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น


สอบถามนายปฏิภาณ  อายุ 23 ปี เพื่อนของชาวฮ่องกง ทราบว่า MR.JASON ไปสูบกัญชากับเพื่อนมา หลังจากเริ่มเมา ก็ขับรถยนต์เก๋งคู่ใจจะกลับที่พัก แต่ด้วยอาการเมาหนักจึงจอดริมทาง ขวางบ้านเรือนประชาชน ตนเองด้วยความเป็นห่วงที่ขับตามมาจึงเข้าไปพูดคุยให้หลบ เพราะชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน MR.JASON จึงขับรถต่อ โดยไม่ยอมให้ตนเองกลับด้วยจนกระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว


อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ ได้ควบคุมตัว MR.JASON ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย และให้เจ้าหน้าที่เร่งกู้ซากรถ ที่เกิดอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้า จนกีดขวางทางจราจร ให้กลับสู่สภาวะปกติ เพื่อให้ประชาชนใช้เส้นทางสัญจรได้ตามปกติรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/MmiAMCSdnCE

คุณอาจสนใจ

Related News