สังคม

หนุ่มพาแฟนสาวเปิดห้องเบอร์ 5 ดันเจอผัวเก่าอยู่ห้องเบอร์ 4 โดนเขม่นเอาปืนรุมตบเลือดอาบ

โดย nattachat_c

3 พ.ค. 2567

210 views

หนุ่มวัย 22 พาแฟนสาวนอนรีสอร์ตห้องเบอร์4 บังเอิญแฟนสาวไปเจอกับแฟนเก่าเช่าห้องเบอร์ 5 ติดกัน เกิดเขม่นกัน ถูกฝ่ายแฟนเก่าใช้ปืนตบหัวเลือดสาด ด้านสาวเผยแฟนเก่าติดคุก 2 ปี คดีอาวุธปืน และยาเสพติด เลยมาคบหนุ่มใหม่ ก่อนบังเอิญมาเจอกันที่รีสอร์ตห้องติดกัน โอดถ้ารู้จะไม่มาเด็ดขาด


วานนี้ (2 พ.ค. 67) นายสุริยา หรือบอย อายุ 22 ปี อยู่ ม.2 ต.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ พร้อมกับ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.ธนดร ภักษารัมย์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์


หลังจากกลางดึกที่ผ่านมา ถูกกลุ่มชายประมาณ 8 คน หนึ่งในนั้นจำได้ ชื่อว่า นายจุ่น ชาว ต.ท่าเรือ อ.สตึก บุกเข้าไปที่ห้องพักเบอร์ 4 รีสอร์ตแห่งหนึ่งใน อ.สตึก แล้วใช้ปืนหลายกระบอกมารุมตบ จนได้รับบาดเจ็บหัวแตกเย็น 4 เข็ม อยากให้ตำรวจติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี


เจ้าหน้าที่สอบถาม นายปรี อายุ 67 ปี เจ้าของรีสอร์ต เล่าว่า ก่อนหน้านี้ มีชาย 2 คน เข้ามาเปิดห้องเบอร์ 5 พัก ได้ 2 วันแล้ว ต่อมา ค่ำวันที่ 1 พ.ค. ได้มีหนุ่มสาวสองคน เข้ามาเปิดห้องเบอร์ 4 ตนก็เปิดให้ตามปกติ จนกระทั่ง มีหญิงสาววิ่งมาบอกว่า โดนทำร้าย ขอให้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ แต่ไม่รู้ว่าเขามีเรื่องอะไรกัน


นายสุริยา ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนกับแฟนสาวมาพักที่ห้องตามปกติ หลังจากนั้น ได้มีวัยรุ่นอยู่พักอยู่ข้างห้อง มาเคาะประตูห้อง เมื่อตนเปิดประตู วัยรุ่นถามว่า”ชื่อบอยหรือไม่ เป็นแฟนใหม่หรือไม่” ตนตอบว่าใช่ จากนั้น กลุ่มวัยรุ่นเริ่มขับรถมาที่ห้องเบอร์ 5 หลายคน แล้วมาเคาะประตูห้อง มาขอบุหรี่สูบบ้าง เข้ามาถามนั่นนี่ รวมแล้วประมาณ 6 ครั้ง


ครั้งล่าสุด มาเคาะ พยายามจะกระชากตนออกจากห้อง จึงพยายามผลักวัยรุ่นให้ออกไป แต่กลุ่มวัยรุ่นดันเข้ามาในห้อง จากนั้น แต่ละคนซึ่งมีปืนทุกคน เอาปืนมาตบหน้าและหัว จนหัวแตกดังกล่าว ทั้งหมดไม่ได้ติดใจ เพราะถือว่าดวงซวย


ขณะที่ นางสาวบี (นามสมมุติ) อายุ 23 ปี แฟนนายสุริยา เล่าว่า ก่อนหน้านี้ ตนเคยคบหาเป็นแฟนกับนายจุ่น คนที่ใช้ปืนตบแฟนใหม่ ซึ่งนายจุ่นโดนคดีอาวุธปืน และยาเสพติด ศาลสั่งจำคุกกว่า 2 ปี


เมื่อประมาณ 6 เดือน ที่ผ่านมา ตนได้คบหากับนายสุริยา แฟนใหม่ และเพิ่งมารู้ว่า นายจุ่น แฟนเก่า ได้ออกจากเรือนจำเมื่อเดือนธันวาคม 66 และพยายามให้คนทักมา แต่ไม่ได้สนใจ เพราะมีแฟนใหม่แล้ว


ยอมรับว่า เป็นเหตุบังเอิญที่มาเจอกับแฟนเก่า ที่พักห้องติดกันแบบนี้ ถ้ารู้จะไม่มาเด็ดขาด แต่ก็อยากจะให้ตำรวจติดตามแฟนเก่ามาดำเนินคดี เพราะบ้านเมืองมีขื่อมีแป


ทั้งนี้ ตำรวจกำลังเร่งติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุ ซึ่งตอนนี้กำลังหลบหนี เพื่อดำเนินคดีต่อไป

-------------


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/_yZqVhWInxQ

คุณอาจสนใจ

Related News