สังคม

ตำรวจคุมตัวผัวคลั่งแทงเมียเสียชีวิต สารภาพเสพยาบ้ามา 3 เม็ด คิดไปเองว่าเมียมีกิ๊ก

โดย gamonthip_s

17 ก.พ. 2567

2.8K views

ความคืบหน้าคดีนายทองสุข อายุ 58 ปี ใช้อาวุธมีด และขวานทำร้ายร่างกาย นางบัวหวาน อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นภรรยาเสียชีวิตในห้องนอนบ้านตัวเอง ที่บ้านหนองดู่ หมู่ที่ 3 ตำบล ป่าปอ อำเภอ บ้านไผ่ จังหวัด ขอนแก่น เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 17 ก.พ.25678 ที่ผ่านมา


ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 17 ก.พ.2567 พ.ต.อ.ปรัชญามาศ ไชยสุระ ผกก.สภ.บ้านไผ่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.มนตรี สุปะตำ รอง ผกก.สืบสวน สภ.บ้านไผ่ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านไผ่ คุมตัวนาย ทองสุข อายุ 58 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในบ้าน ซึ่งก่อเหตุในห้องนอนภายในบ้าน โดยนายทองสุขให้การว่า ช่วงเช้าที่ภรรยาซึ่งเป็นประธานอสม.จะไปร่วมกิจกรรมกับอำเภอนายทองสุขได้เข้าไปทำร้ายภรรยาจนเสียชีวิต ก่อนจะนำมีดไปล้างในห้องน้ำแล้วทิ้งบริเวณหลังบ้าน ก่อนจะควบคุมตัวขึ้นรถของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านไผ่ ดำเนินคดีตามกฎหมาย


โดยผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสอบถามถึงสาเหตุที่ลงมือฆ่าภรรยาตัวเอง แต่ผู้ต้องหามีสีหน้าที่เรียบเฉยไม่ตอบคำถามกับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด และนายทองสุขยังได้สารภาพกับทางตำรวจชุดสืบสวนอีกด้วยว่า ก่อนลงมือก่อเหตุนั้นได้เสพยาบ้าจำนวน 3 เม็ดที่เถียงนาตัวเอง กระทั่งช่วงเช้ามีปากเสียงกับภรรยาคิดไปเองว่าภรรยามีชู้ และลงมือก่อเหตุดังกล่าว


โดยภายหลังการทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จ น.ส.ปันฑิตา อายุ 31 ปี ลูกสาวของผู้ก่อเหตุ และผู้เสียชีวิต ซึ่งมีลูกสาววัย 7 ขวบอยู่ในเหตุการณ์ และเป็นคนโทรศัพท์มาขอความช่วยเหลือกับแม่ โดยลูกสาวผู้เสียชีวิตได้เข้ามาเก็บเอกสารหลักฐานต่าง ๆ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่าง ๆ โดยลูกสาวเข้ามาเก็บเอกสารของพ่อกับแม่ทั้งน้ำตา ร้องไห้กับกองเสื้อผ้าแม่ที่เต็มไปด้วยเลือดญาติ ๆ และชาวบ้านต้องเข้ามาประคอง และช่วยกันทำความสะอาด และจัดเตรียมสถานที่สำหรับตั้งศพผู้เสียชีวิตที่บ้านหลังเกิดเหตุ


โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ และเข้าไปห้ามผู้ก่อเหตุภายในบ้านเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า หลังรู้ว่านายทองสุขมีปากเสียงทำร้ายภรรยา ก็พากันเข้าไปช่วยถีบประตูพังสำเร็จ เห็นนาทองสุขมีอาวุธในมือ ทั้งมีด และขวาน ส่วนภรรยานายทองสุขนอนจมกองเลือดแน่นิ่งไปแล้ว พอเห็นว่านายทองสุขมีมีด และขวานจึงพากันวิ่งออกมาจากบ้าน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มา


น.ส.ปันฑิตา อายุ 31 ปี ลูกสาวของผู้ก่อเหตุ และผู้เสียชีวิต ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ช่วงเช้าประมาณ 06.00 น. ลูกสาว 7 ขวบของตน ซึ่งอยู่กับตายาย คือผู้ก่อเหตุ และเสียชีวิต โทรศัพท์มาบอกว่า แม่รีบกลับมาได้ไหม ตาจะฆ่ายาย ตนเองจึงรีบมาที่บ้านพ่อกับแม่ทันที แต่ก็ไม่ทันแม่เสียชีวิตแล้ว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาควบคุมตัวพ่อไป ตนเองอาศัยที่บ้านอีกหลัง แต่ลูกสาวจะอยู่กับพ่อแม่ ที่ผ่านมาพ่อแม่ก็มีทะเลาะกันบ้างแต่ไม่เคยมีเหตุการณ์รุนแรงเหมือนครั้งนี้ และสาเหตุที่ทำให้พ่อเป็นแบบนี้ก็มาจากยาเสพติด แม้ว่าจะไม่เห็นกับตาแต่ก็ทุกคนรู้ โดยเฉพาะกัญชา แต่สาเหตุที่แท้จริงส่วนตัวก็ยังไม่ได้พูดคุยกับพ่อ


ขณะที่ นายชาญ อายุ 52 ปี อยู่บ้าน ม.3 ต.ป่าปอ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น เพื่อนบ้านที่เข้าไปเกลี้ยกล่อมให้นายทองสุขยอมวางอาวุธ และมอบตัวกับตำรวจ ภายหลังจากก่อเหตุฆ่าภรรยาในห้องนอนแล้ว ซึ่งด้วยความที่คุ้นเคยกันดีก็ได้พยายามพูดคุยกับนายทองสุขถึงสาเหตุว่าเพราะอะไร โดยนายทองสุขบอกเพียงคำเดียว มันหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่พูดอะไรต่อ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาควบคุมตัวเอาไว้ได้ ที่ผ่านมานั้นทั้งคู่ไม่เคยทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือ แต่นายทองสุขนั้นจะมีพฤติกรรมที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ชาวบ้านหลาย ๆ คนจะทราบดี และมักจะคิดไปเองตลอดว่าภรรยามีผู้ชายอื่น ทั้งที่ฝ่ายหญิงไม่เคยมีประวัติเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้

คุณอาจสนใจ

Related News