สังคม

พายุถล่มศรีราชา ป้ายปั๊มน้ำมันล้มทับร้านกาแฟพังยับ หนุ่มใหญ่ เคราะห์ร้าย ถูกทับดับสลดคารถ

21 ก.ย. 2566

324 views

เมื่อเวลา 16.30 น. วานนี้ (วันที่ 20 ก.ย.) ตำรวจ สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งว่ามีป้ายโฆษณาปั๊มน้ำมัน ล้มหักลงมาทับร้านกาแฟและรถยนต์ โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดภายในปั้มน้ำมัน ปตท. สาขาผาแดง ริมถนนสุขุมวิท ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา


ที่เกิดเหตุพบป้ายโฆษณาที่ล้มนั้นเป็นป้ายของปั๊มน้ำมัน ปตท.ขนาดใหญ่ ล้มลงมาทับร้านขายกาแฟ ร้านบะหมี่ และร้านสะดวกซื้อ ได้รับความเสียหายพังยับเยิน ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ ถูกป้ายโฆษณาทับด้วยเช่นกันซึ่งพบว่ามีผู้ขับขี่ติดอยู่ภายใน ทราบชื่อ คือนายสวาท มาน้อย อายุ 65 ปี อยู่ในสภาพหมดสติ และมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย  เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำร่างออกมาจากตัวรถ แต่ก็ไม่ทันการณ์และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา


นอกจากนี้ยังพบลูกค้าที่มาหลบฝน ได้รับบาดเจ็บอีกด้วย 1 ราย เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้ว


จากการสอบถามพนักงานปั๊มน้ำมัน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีพายุฝนกระหน่ำตกลงมาอย่างแรง และลมพัดกระโชกแรงมาก จากนั้นป้ายโฆษณาปั๊มน้ำมัน ปตท.ได้หักโค่นลงมาทับร้านกาแฟ หลังจากนั้นพนักงานและลูกค้าต่างพากันวิ่งหนีตายออกจากจุดเกิดเหตุ


ส่วนผู้เสียชีวิตนั้น ภายหลังจากที่ขับขี่รถยนต์กระบะ เข้ามาเติมน้ำมันเสร็จ ระหว่างขับขี่ออกจากปั๊มน้ำมัน ป้ายโฆษณาดังกล่าว ก็ได้หักล้มทับทันที


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


ต่อมาเวลา 21.55 น. ปั๊มพีทีที สเตชั่น ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจ PTT Station ว่าขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง สำหรับกรณีฝนฟ้าคะนอง และกระแสลมรุนแรง จากพายุฤดูร้อน ทำให้ป้ายหน้าสถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ถนนสุขุมวิท ขาออก กม.120 อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ล้ม


ขณะนี้ทาง พีทีที สเตชั่น กำลังอยู่ระหว่างเร่งตรวจสอบ ตลอดจนดำเนินการช่วยเหลือเยียวยาผู้เสียหายจากกรณีดังกล่าวอย่างใกล้ชิดและจะแจ้งให้ทราบต่อไป


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/s0u0koHsnl0


คุณอาจสนใจ

Related News