สังคม

จยย.ถูกรถเมล์ชน ตาย 1 เจ็บ 1 คนขับอ้าง จยย.มาด้านขวาแล้วล้ม สุดท้ายวงจรปิดมัดตัว

โดย nattachat_c

15 ก.ย. 2566

16 views

เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. วานนี้ (วันที่ 14 ก.ย.) ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถโดยสารประจำทาง สาย 84 (คลองสาน – อ้อมใหญ่) ชนกับรถจักรยานยนต์รับจ้าง มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บอีก 1 คน เหตุเกิดบนถนนสายเพชรเกษม ฝั่งขาออกกรุงเทพฯ ใกล้เคียงหน่วยบริการประชาชนกิตติพร ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงเข้าตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์ประจำเวรโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


โดยในที่เกิดเหตุพบรถโดยสารประจำทาง สาย 84 (คลองสาน – อ้อมใหญ่)  จอดอยู่ในช่องจราจรที่ 2 มีนายสนาม โลหะการก อายุ 57 ปี เป็นคนขับ ขณะที่ใต้ท้องรถตรงล้อด้านหลังฝั่งขวามีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงร่างกายแหลกเหลวไปส่วนหนึ่ง ทราบชื่อ นางสาวพันธ์ โพธิบุตร อายุ 69 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ผู้เสียชีวิตนั่งซ้อนท้ายมา ทราบชื่อต่อมาคือ นายบัญชา จันทกลัด อายุ 72 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อยไ ปก่อนหน้านี้แล้ว ขณะที่ท้ายรถโดยสารประจำทางด้านขวา มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ล้มคว่ำอยู่ ลักษณะไฟท้ายแตก


จากการสอบถามนายสนาม โลหะการก คนขับรถโดยสารประจำทางบอกว่า รถจักรยานยนต์ขับมาทางด้านขวา แล้วก็ไม่รู้ว่าโดนอะไรจนล้มใส่รถเมล์ที่ตนกำลังจะนำเข้าจอดที่ป้าย จนมีผู้เสียชีวิต


ด้านแม่ค้าขายขนมที่นั่งขายอยู่ริมทาง เล่าว่า ตนนั่งขายของโดยหันหน้าไปทางถนน ซึ่งตอนเกิดเหตุตนไม่เห็นว่าชนกันอย่างไร ได้ยินแต่เสียงดังโครมจึงเงยหน้าขึ้นไปมอง ก็เห็นว่าที่ใต้ท้องรถเมล์มีคนนอนอยู่ จึงตะโกนบอกให้รถหยุดเพราะมีคนอยู่ใต้ท้องรถ แต่ด้วยสภาพรถหนักจึงไม่สามารถหยุดได้ทันที เลยทำให้มีการเคลื่อนตัวไปข้างหน้าอีก จึงเหยียบทับคนที่อยู่ใต้ท้องรถเสียชีวิตและมีคนบาดเจ็บอีก 1 คน เป็นลุงคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างมีแผลถลอกด้านข้างของลำตัว


นอกจากนี้ยังมีหลักฐานสำคัญเป็นภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเผยให้เห็นว่า คำบอกเล่าของคนขับรถโดยสารประจำทางนั้น ไม่ตรงกับภาพที่ปรากฎอยู่ในกล้องวงจรปิด เพราะรถจักรยานยนต์รับจ้างนั้นขับมาทางด้านซ้ายสุดของถนน โดยมีรถโดยสารประจำทางขับจี้ตามหลังมาแบบติดๆ และแม้ภาพตอนเกิดเหตุจะหลุดจากมุมกล้องไปแล้ว แต่ก็ได้ยินเสียงรถถูกชนพร้อมกับมีเสียงคนร้องดังเข้ามา ประกอบกับสภาพท้ายรถจักรยานยนต์ถูกชนจนไฟแตก ดังนั้นจึงแสดงให้เห็นว่า รถจักรยานยนต์ถูกรถโดยสารประจำทางชนท้าย จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว

-------------


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Ot3bB0C1sF0


คุณอาจสนใจ

Related News